Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Dương Triệu Vũ: 'Em trai Hoài Linh là đặc ân mình tôi có được'

Khi bị ám chỉ dựa hơi anh trai nổi tiếng, Dương Triệu Vũ đáp trả: "Bạn sẽ không bao giờ là em trai của Hoài Linh được, vì đó là đặc ân chỉ mình tôi có được".

Trên trang cá nhân, Dương Triệu Vũ vừa có bài viết đáp trả bình luận liên quan đến việc anh là em trai của Hoài Linh. Cụ thể, dưới MV mới của nam ca sĩ, một tài khoản bình luận: “Nếu tôi là em trai Hoài Linh thì cũng được vậy thôi. Hát vậy quá bình thường”. Dương Triệu Vũ đáp trả: “Thì bạn làm em trai của anh Hoài Linh để nổi tiếng đi”.

Anh tiếp tục viết trên trang cá nhân: “Bạn sẽ không bao giờ là em trai của Hoài Linh được, vì đó là một đặc ân chỉ mình tôi có được. Thứ 2, anh Hoài Linh chưa bao giờ ủng hộ việc tôi đi hát, muốn tôi làm bác sĩ nên cũng không giúp tôi trong công việc ca hát như bạn nghĩ. Chưa bao giờ anh nói nếu muốn mời show Hoài Linh phải kèm theo Dương Triệu Vũ”.

duong trieu vu Hoai linh anh 1
Dương Triệu Vũ đáp trả bình luận của khán giả.

Nam ca sĩ cho biết: “Mãi đến sau này khi thấy tôi nghiêm túc với công việc, được khán giả yêu mến, biết đây chính là nghề, là nghiệp của tôi thì anh Linh mới thật sự bị thuyết phục và đồng ý với quyết định của tôi. Anh ủng hộ tôi trên tinh thần và đưa ra những lời khuyên”.

Trước đó, khi tung ra MV mới, Dương Triệu Vũ nhận được sự cổ vũ của người thân, đồng nghiệp trong đó có Hoài Linh. Danh hài chia sẻ sản phẩm trên mạng xã hội giúp em trai.

Về vấn đề này, Dương Triệu Vũ bày tỏ: “Bài viết của anh Hoài Linh trên Facebook giúp tôi quảng bá ca khúc làm tôi rất hạnh phúc. Tôi biết người anh của mình thương và quan tâm mình. Thật sự tôi không cần phải lên tiếng với sự vu khống của bạn, nhưng vì nó chạm đến tự ái và công việc của tôi”.

duong trieu vu Hoai linh anh 2
Nam ca sĩ chưa có sự nghiệp đình đám như anh trai. 

“Cha mẹ, bạn bè, anh chị em chỉ có thể đưa cho bạn một ít cơ hội còn nắm bắt và làm gì với cơ hội đó tùy thuộc vào số mệnh, tài năng và nỗ lực của bạn. Đây chỉ là một trong 5.000 bình luận nhưng nó nhắc tôi phải luôn luôn chứng minh bản lĩnh của mình”, anh nhấn mạnh.

Hoài Linh và Dương Triệu Vũ sinh ra trong một gia đình có tất cả 6 người con. Hoài Linh (sinh năm 1969) là con thứ 3, trong khi đó Dương Triệu Vũ (1984) là con út. Trong khi anh trai là danh hài nổi tiếng thì Dương Triệu Vũ theo đuổi sự nghiệp ca hát.

So với anh trai, sự nghiệp của nam ca sĩ 35 tuổi có phần im ắng hơn. Vừa qua, nam ca sĩ trở lại với MV Em lỡ thôi à?. Sản phẩm có sự tham gia của Bảo Anh và hiện đạt hơn 4 triệu lượt xem.

Giải mã sự thành công của Hoài Linh ở showbiz Việt

Có nhiều vai diễn hay, hát không dở, sự duyên dáng thì “vô đối”. Tất cả đã đưa Hoài Linh thành “người chọc cười” được yêu thích bậc nhất của làng hài Việt.


Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm

Giải trí