Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Đường tới bãi biển Sầm Sơn tắc nghẽn hàng km

Chiều ngày 30/4, hàng vạn du khách đổ về bãi biển Sầm Sơn (Thanh Hóa) trong kỳ nghỉ lễ khiến cho tuyến đường chính dẫn ra bãi biển tắc nghẽn hàng cây số.

Theo ông Trịnh Huy Triều, Chủ tịch UBND thị xã Sầm Sơn (tỉnh Thanh Hóa), bắt đầu từ 16h ngày 30/4, tuyến đường Lê Lợi nối ra Quốc lộ 47 dẫn xuống Sầm Sơn bị tắc nghẽn nghiêm trọng.

Đường Lê Lợi tại thị xã Sầm Sơn bị tắc nghẽn nghiêm trọng.
Đường Lê Lợi tại thị xã Sầm Sơn bị tắc nghẽn nghiêm trọng.

“Ngay từ khi có hiện tượng ùn ứ trên tuyến đường Lê Lợi, chúng tôi đã huy động lực lượng công an thị xã phối hợp với Cảnh sát giao thông (CSGT) nhanh chóng tới các điểm ngã ba, ngã tư để phân luồng, điều tiết giao thông. 

Tuy nhiên, do có hàng vạn người đổ về bãi biển, các phương tiện đã cố chen lấn khiến cho trục đường chính dẫn ra các bãi tắm bị tắc cục bộ, dài khoảng 3 km” - ông Triều nói.

Theo thông tin phóng viên nhận được, đến 18h chiều ngày 30/4, tình trạng ùn tắc đường ra bãi biển Sầm Sơn vẫn chưa được giải tỏa. Mọi ngả đường đều đầy ứ những hàng ô tô nối đuôi nhau, dù lực lượng CSGT vẫn đang tích cực điều tiết phân luồng.

Để tránh tình trạng ùn tắc trong những ngày tới, ông Triều cho biết UBND thị xã sẽ giao cho lực lượng CSGT phân luồng, trực gác tại các ngã ba, ngã tư. Tất cả các xe từ 12 chỗ trở lên sẽ không được vào thị xã trong những giờ cao điểm nhằm hạn chế tình trạng tắc đường.

Được biết trên địa bàn thị xã Sầm Sơn có gần 12.000 phòng, trong đó có 585 phòng VIP phục vụ nhu cầu của du khách. Tuy nhiên, đa số các khách sạn đã được khách đã đặt kín phòng trong các ngày từ 29 đến 30/4.

 

http://nld.com.vn/thoi-su-trong-nuoc/duong-toi-bai-bien-sam-son-tac-nghen-hang-km-20150430193038646.htm

Tuấn Minh/Người lao động

Bạn có thể quan tâm

Thanh Hóa Xã hội

Vi sao TP.HCM mua lon? hinh anh

Vì sao TP.HCM mưa lớn?

0 2

Ảnh hưởng gió tây nam kết hợp với khối hội tụ trên cao khiến mây đối lưu phát triển mạnh, gây mưa lớn tại TP.HCM và khu vực Nam Bộ về chiều.