Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Đường tình thăng trầm của dàn sao ‘Cỗ máy thời gian’

Nhanh chóng trở thành những tiểu sinh, hoa đán trên màn ảnh TVB nhưng đường tình duyên của Tuyên Huyên, Cổ Thiên Lạc, Quách Thiện Ni... lại gặp nhiều trắc trở.

Lên sóng lần đầu vào năm 2001, Cỗ máy thời gian là một trong những phim truyền hình lấy đề tài “xuyên không” được khán giả màn ảnh nhỏ yêu thích. Ngoài nội dung hấp dẫn về chuyến hành trình quay lại quá khứ của chàng cảnh sát Hạng Thiếu Long, phim còn níu chân người xem bởi dàn diễn viên trẻ đẹp và tài năng như Cổ Thiên Lạc, Tuyên Huyên, Lâm Phong...
Lên sóng lần đầu vào năm 2001, Cỗ máy thời gian là một trong những phim truyền hình lấy đề tài “xuyên không” được khán giả màn ảnh nhỏ yêu thích. Ngoài nội dung hấp dẫn về chuyến hành trình quay lại quá khứ của chàng cảnh sát Hạng Thiếu Long, phim còn níu chân người xem bởi dàn diễn viên trẻ đẹp và tài năng như Cổ Thiên Lạc, Tuyên Huyên, Lâm Phong...
Cổ Thiên Lạc  Nhân vật Hạng Thiếu Long được khán giả yêu mến không thua kém gì hình ảnh Dương Quá trong Thần điêu đại hiệp năm nào. Sau đó, Cổ Thiên Lạc rời khỏi TVB và tấn công màn ảnh rộng với những bộ phim ăn khách như Xin đừng gác máy, Đơn thân nam nữ… Gần đây, anh nhận lời Lâm Phong tham gia phim điện ảnh Cỗ máy thời gian. Đây cũng là dự án mà tài tử điển trai đã ấp ủ suốt hơn 14 năm qua.
Cổ Thiên Lạc: Nhân vật Hạng Thiếu Long được khán giả yêu mến không thua kém gì hình ảnh Dương Quá trong Thần điêu đại hiệp năm nào. Sau đó, Cổ Thiên Lạc rời khỏi TVB và tấn công màn ảnh rộng với những bộ phim ăn khách như Xin đừng gác máy, Đơn thân nam nữ… Gần đây, anh nhận lời Lâm Phong tham gia phim điện ảnh Cỗ máy thời gian. Đây cũng là dự án mà tài tử điển trai đã ấp ủ suốt hơn 14 năm qua.
Càng nổi tiếng, chuyện đời tư của nam diễn viên sinh năm càng được quan tâm. Thuở mới vào nghề, anh nảy sinh tình cảm với nữ diễn viên Huỳnh Kỷ Doanh. Đây cũng là người yêu duy nhất mà Thiên Lạc công khai và dành sự quan tâm. Năm 2011, chuyện tình giữa anh và Trần Kiều Ân trở thành đề tài tán của làng giải trí Hoa ngữ. Cả hai yêu yêu nhau gần hai năm rồi chia tay.
Càng nổi tiếng, chuyện đời tư của nam diễn viên sinh năm 1970 càng được quan tâm. Thuở mới vào nghề, anh nảy sinh tình cảm với nữ diễn viên Huỳnh Kỷ Doanh. Đây cũng là người yêu duy nhất mà Thiên Lạc công khai và dành sự quan tâm. Năm 2011, chuyện tình giữa anh và Trần Kiều Ân trở thành đề tàn tán của làng giải trí Hoa ngữ. Cả hai yêu yêu nhau được gần hai năm rồi chia tay.
Năm 2013, Cổ Thiên Lạc vướng tin đồn hẹn hò mỹ nhân chuyển giới Thái Lan Nong Pong khi cả hai cộng tác trong phim hành động White Storm. Về phía Cổ Thiên Lạc, anh chọn cách im lặng trước scandal tình cảm. Hiện tại, dù đã ở tuổi ngoài tứ tuần nhưng tài tử vẫn tràn đầy niềm đam mê với diễn xuất và chưa có ý định kết hôn.
Năm 2013, Cổ Thiên Lạc vướng tin đồn hẹn hò mỹ nhân chuyển giới Thái Lan - Nong Poy khi cả hai cộng tác trong phim hành động White Storm. Về phía Cổ Thiên Lạc, anh chọn cách im lặng trước scandal tình cảm. Hiện tại, dù đã ở tuổi ngoài tứ tuần nhưng tài tử vẫn tràn đầy niềm đam mê với diễn xuất và chưa có ý định kết hôn.
Lâm Phong Nhân vật Doanh Chính trong Cỗ máy thời gian đã làm “bàn đạp” giúp Lâm Phong từ diễn viên vô danh trở thành một trong những chàng tiểu sinh mới có sức hút của TVB. Anh được khán giảyêu thích qua nhiều phim truyền hình như: Sóng gió gia tộc, Vòng xoáy cuộc đời.. Năm 2014, Lâm Phong chia tay TVB sau khi hoàn thành Sứ đồ hành giả. Hiện anh tập trung phát triển sự nghiệp ca hát và diễn xuất tại Trung Quốc.
Lâm Phong: Nhân vật Doanh Chính trong Cỗ máy thời gian đã tạo “bàn đạp” giúp Lâm Phong từ diễn viên vô danh trở thành một trong những chàng tiểu sinh mới có sức hút của TVB. Anh được khán giả yêu thích qua nhiều phim truyền hình như: Sóng gió gia tộc, Vòng xoáy cuộc đời... Năm 2014, Lâm Phong chia tay TVB sau khi hoàn thành Sứ đồ hành giả. Hiện anh tập trung phát triển sự nghiệp ca hát và diễn xuất tại Trung Quốc.
Đẹp trai, quyến rũ và giàu có, ở tuổi 36, Lâm Phong
Đẹp trai, quyến rũ và giàu có, ở tuổi 36, Lâm Phong "vắt vai" nhiều mối tình cùng các hoa đán nổi tiếng như Xa Thi Mạn, Chung Gia Hân, Diệp Tuyền... Tuy nhiên, tài tử từng tiết lộ người hiểu ý anh nhất là nữ diễn viên Dương Di. Cả hai có thời gian cặp kè khi cùng học lớp đào tạo nghệ sĩ của TVB. Hiện tại, nam diễn viên sinh năm 1979 đã có ba năm hẹn hò cùng người mẫu kém anh 14 tuổi Ngô Thiên Ngữ.
Giang Hoa tạo dấu ấn trên màn ảnh nhỏ TVB với các vai Đường Tăng (phim Tây du ký 1996), Đường Minh Hoàng (phim Dương Quý Phi)... Trong phim Cỗ máy thời gian, tài tử thủ vai Liên Tấn, nhân vật phản diện luôn đối đầu với Hạng Thiếu Long (Cổ Thiên Lạc). Từ năm 2009, Giang Hoa hoàn toàn không đóng phim và đang chuyển sang nghề bán bảo hiểm để có tiền trang trải cho cuộc sống.
Giang Hoa tạo dấu ấn trên màn ảnh nhỏ TVB với các vai Đường Tăng (phim Tây du ký 1996), Đường Minh Hoàng (phim Dương Quý Phi)... Trong phim Cỗ máy thời gian, tài tử thủ vai Liên Tấn, nhân vật phản diện luôn đối đầu với Hạng Thiếu Long (Cổ Thiên Lạc). Từ năm 2009, Giang Hoa hoàn toàn không đóng phim và chuyển sang nghề bán bảo hiểm để có tiền trang trải cho cuộc sống.
Cuộc hôn nhân của Giang Hoa và Mạch Khiết Văn từng đứng bên bờ vực thẳm khi anh “vướng lưới tình” với người đẹp TVB Đặng Tụy Văn. Tuy nhiên, sau một thời gian, nam diễn viên sinh năm 1963 phủ nhận tình yêu dành cho Tụy Văn khiến cô bị khán giả lên án và nhà đài TVB quay lưng. Khi nhắc vè chuyện xưa, nữ diễn viên Thâm cung nội chiến đã từng nói: “Tôi cả đời không hối tiếc chuyện gì, ân hận duy nhất trong đời là yêu Giang Hoa”.
Cuộc hôn nhân của Giang Hoa và Mạch Khiết Văn từng đứng bên bờ vực thẳm khi anh “vướng lưới tình” với người đẹp Đặng Tụy Văn. Tuy nhiên, sau một thời gian, nam diễn viên sinh năm 1963 phủ nhận tình yêu dành cho Tụy Văn khiến cô bị khán giả lên án và nhà đài TVB quay lưng. Khi nhắc về chuyện xưa, nữ diễn viên Thâm cung nội chiến đã từng nói: “Cả đời tôi không hối tiếc chuyện gì, ân hận duy nhất là yêu Giang Hoa”.
Quách Thiện Ni Bước chân vào làng giải trí với danh hiệu Hoa hậu Hong Kong 1999 và Hoa hậu Hoa Kiều 2000, Quách Thiện Ni trở thành “con cưng” được TVB tích cực lăng xê qua hàng loạt vai diễn như Cầm Thanh trong Cỗ máy thời gian, Chúc Nữ trong Ngưu Lang - Chúc Nữ... Thế nhưng, do vướng vào vòng tình ái rắc rối với những người đàn ông có vợ như Ôn Triệu Luân, Đào Đại Vũ nên cô đã làm hỏng hình tượng của mình. Năm 2011, cô chấm dứt hợp đồng với TVB và trở thành diễn viên tự do. Hiện tại, Thiện Ni hoạt động song song ở Trung Quốc và Hong Kong.
Quách Thiện Ni: Bước chân vào làng giải trí với danh hiệu Hoa hậu Hong Kong 1999 và Hoa hậu Hoa Kiều 2000, Quách Thiện Ni trở thành “con cưng” được TVB tích cực lăng xê qua hàng loạt vai diễn như Cầm Thanh trong Cỗ máy thời gian, Chúc Nữ trong Ngưu Lang - Chúc Nữ... Thế nhưng, do vướng vào vòng tình ái rắc rối với những người đàn ông có vợ như Ôn Triệu Luân, Đào Đại Vũ nên cô đã làm hỏng hình tượng của mình. Năm 2011, cô chấm dứt hợp đồng với TVB và trở thành diễn viên tự do.
Năm 2011, Quách Thiện Ni bất ngờ lên xe hoa với một đạo diễn người Trung Quốc tên Chu Thiếu Kiệt. Chia sẻ về ông xã, nữ diễn viên từng tâm sự: “Tôi cảm thấy an toàn, hạnh phúc khi ở bên Thiếu Kiệt, một người đàn ông tôn trọng và hết mực yêu thương tôi”.
Năm 2011, Quách Thiện Ni bất ngờ lên xe hoa với một đạo diễn người Trung Quốc tên Chu Thiếu Kiệt. Chia sẻ về ông xã, nữ diễn viên từng tâm sự: “Tôi cảm thấy an toàn, hạnh phúc khi ở bên Thiếu Kiệt, một người đàn ông tôn trọng và hết mực yêu thương tôi”.
 Tuyên Huyên Sinh năm 1970, Tuyên Huyên được đánh giá là một diễn viên tài năng và là hoa đán ăn khách của đài TVB những năm 2000. Cô và nam diễn viên Cổ Thiên Lạc từng có cơ hội đóng cặp trong nhiều phim truyền hình như Cỗ máy thời gian, Hồ sơ trinh sát 4, Chú chó thông minh... Năm 2011, Tuyên Huyên quyết định rời khỏi Hong Kong và sang Trung Quốc.
Tuyên Huyên: Sinh năm 1970, Tuyên Huyên được đánh giá là một diễn viên tài năng và là hoa đán ăn khách của TVB những năm 2000. Cô và nam diễn viên Cổ Thiên Lạc từng có cơ hội đóng cặp trong nhiều phim truyền hình như Cỗ máy thời gian, Hồ sơ trinh sát 4, Chú chó thông minh... Năm 2011, Tuyên Huyên quyết định rời khỏi Hong Kong và sang Trung Quốc phát triển sự nghiệp.
Mặc dù có một sự nghiệp thành công nhưng đường tình duyên của Tuyên Huyên lại khá trắc trở. Khi mới bước chân vào lĩnh vực giải trí, Tuyên Huyên và Trương Vệ Kiện nảy sinh tình cảm sau khi đóng chung phim Truy nhật hào hùng. Cặp đôi từng có thời gian dọn về sống chung trong một nhà, tuy nhiên mối quan hệ này chỉ tồn tại trong 2 năm thì cả hai tuyên bố chia tay. Cuối năm 2009, nữ diễn viên công khai hẹn hò với người đàn ông ngoại quốc tên Ruan Bester. Cô đã nhận lời cầu hôn của bạn trai và lên kế hoạch kết hôn. Tuy nhiên tới tháng 7/2011, người đẹp thông báo đã chia tay và quay trở lại cuộc sống độc thân.
Mặc dù có một sự nghiệp thành công nhưng đường tình duyên của Tuyên Huyên lại khá trắc trở. Khi mới bước chân vào lĩnh vực giải trí, Tuyên Huyên và Trương Vệ Kiện từng có thời gian dọn về sống chung một nhà, tuy nhiên mối quan hệ này chỉ tồn tại trong vòng hai năm. Cuối 2009, nữ diễn viên công khai hẹn hò với người đàn ông ngoại quốc tên Ruan Bester. Cô đã nhận lời cầu hôn của bạn trai và lên kế hoạch kết hôn. Tuy nhiên tới tháng 7/2011, người đẹp thông báo đã chia tay và quay trở lại cuộc sống độc thân.
Đằng Lệ Minh Trong Cỗ máy thời gian, Đằng Lệ Minh đóng vai Thiện Nhu, nữ sát thủ có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng bên trong là trái tim ấm áp, tràn đầy yêu thương. Ngoài ra, nữ diễn viên sinh năm 1976 còn được khán giả nhớ đến với vai cảnh sát Trần Tam Nguyên trong series phim ăn khách Lực lượng phản ứng. Hiện tại, cô đã kết thúc hợp đồng với TVB và đang là diễn viên tự do.
Đằng Lệ Minh: Trong Cỗ máy thời gian, Đằng Lệ Minh đóng vai Thiện Nhu, nữ sát thủ có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng bên trong là trái tim ấm áp, tràn đầy yêu thương. Ngoài ra, nữ diễn viên sinh năm 1976 còn được khán giả nhớ đến với vai cảnh sát Trần Tam Nguyên trong series phim ăn khách Lực lượng phản ứng. Hiện tại, cô đã kết thúc hợp đồng với TVB và đang là diễn viên tự do.
Năm 1998, Đằng Lệ Minh công khai hẹn hò cùng Ngụy Tuấn Kiện. Cả hai bí mật đính hôn và Lệ Minh được coi như con dâu trong nhà. Năm 2007, Tuấn Kiệt bất ngờ chia tay Lệ Minh và nhanh chóng tổ chức hôn lễ với cô sinh viên Đại lục kém anh 20 tuổi. Tháng 12/2013, cô  thoát khỏi ám ảnh của chuyện tình buồn và có đám cưới lãng mạn tại Thái Lan cùng bạn trai Chu Kiến, sau hơn hai năm tìm hiểu.
Năm 1998, Đằng Lệ Minh công khai hẹn hò cùng Ngụy Tuấn Kiện. Cả hai bí mật đính hôn và Lệ Minh được coi như con dâu trong nhà. Năm 2007, Tuấn Kiệt bất ngờ chia tay Lệ Minh và nhanh chóng tổ chức hôn lễ với cô sinh viên Đại lục kém anh 20 tuổi. Tháng 12/2013, cô thoát khỏi ám ảnh của chuyện tình buồn và có đám cưới lãng mạn tại Thái Lan cùng bạn trai Chu Kiến, sau hơn hai năm tìm hiểu.

Viên An (Tổng hợp)

Ảnh: Sina, Xinhua, TVBi

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh