Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Đường tình của tỷ phú 9X Snapchat và vợ siêu mẫu hơn 8 tuổi

Evan Spiegel và siêu mẫu Miranda Kerr tổ chức một đám cưới thân mật tại nhà riêng với chưa đến 50 khách mời hôm 27/5.

Ty phu 9X cua Snapchat cuoi vo anh 1
Tỷ phú 9X và siêu mẫu người Australia gặp nhau cách đây gần 2 năm tại một bữa tối do Louis Vuiton tổ chức tại Los Angeles. "Chúng tôi là bạn thân trong thời gian dài, trước khi chính thức hẹn hò, Kerr nói với trang Sydney Morning Herald.
Ty phu 9X cua Snapchat cuoi vo anh 2
Vào năm 2007, Kerr là người Australia đầu tiên trở thành thiên thần của Victoria Secret và là một trong những người mẫu được trả lương cao nhất thế giới. Hiện tại, cô làm việc cho những dự án sáng tạo như thiết kế đồ trang sức. Siêu mẫu này vừa ra mắt một bộ sưu tập túi xách tại châu Á. 
Ty phu 9X cua Snapchat cuoi vo anh 3

Kerr - 34 tuổi - từng là vợ của Orlando Bloom và có một cậu con trai. Spiegel phải đợi ít nhất 6 tháng để gặp chồng cũ của Kerr, theo thỏa thuận của cặp đôi này trước đó. Tuy nhiên, "mọi chuyện diễn ra tốt đẹp", theo Kerr.

Ty phu 9X cua Snapchat cuoi vo anh 4

Spiegel là một người bận rộn dưới cương vị CEO và đồng sáng lập Snap - công ty mẹ của ứng dụng Snapchat. 2017 là một năm nhiều việc của Spiegel khi công ty của anh lần đầu lên sàn hồi tháng 3. Hiện tại, Snap được định giá 27 tỷ USD.

Ty phu 9X cua Snapchat cuoi vo anh 5

Đều là những người bận rộn với công việc của mình nhưng Kerr nói Spiegel thích đến nhà và chơi với con trai cô. "Anh ấy 25 nhưng ứng xử như một người 50 tuổi vậy", Kerr từng chia sẻ. "Anh ấy làm việc tại Venice (Los Angeles) rồi về nhà. Chúng tôi không ra ngoài. Chúng tôi thích ăn tối tại nhà và đi ngủ sớm".

Ty phu 9X cua Snapchat cuoi vo anh 6

Tháng 5/2016, cặp đôi này công bố chính thức hẹn hò và mua một ngôi nhà trị giá 12 triệu USD tại Brentwood.

Ty phu 9X cua Snapchat cuoi vo anh 7
Mặc dù phần lớn thời gian hẹn hò, họ ít xuất hiện cùng nhau nhưng mỗi lần xuất hiện, đó đều là những dịp quan trọng, chẳng hạn bữa tối tại Nhà trắng vào năm ngoái với Tổng thống Barack Obama.
Ty phu 9X cua Snapchat cuoi vo anh 8
Tháng 7 năm ngoái, Kerr công bố cả 2 đã đính hôn và Spiegel là người ngỏ lời. Mặc dù thường xuyên sử dụng Instagram (công ty con của Facebook), Kerr nói cô không thể chịu nổi Facebook và phát bực với việc họ sao chép các tính năng của Snapchat. "Họ không biết sáng tạo là gì à? Tại sao họ luôn ăn cắp ý tưởng từ bạn trai của tôi?".
Ty phu 9X cua Snapchat cuoi vo anh 9
Snap IPO hồi tháng 3, đem về cho Spiegel khối tài sản ước tính trị giá 5 tỷ USD.
Ty phu 9X cua Snapchat cuoi vo anh 10
Kerr có mặt tại buổi lễ công bố, chụp ảnh và gửi tin nhắn qua Snapchat với các nhân viên của Snap ngay tại sàn chứng khoán.
Ty phu 9X cua Snapchat cuoi vo anh 11
Đám cưới của cặp trai tài gái sắc này được tổ chức tại nhà riêng, dưới sự chứng kiến của dưới 50 khách mời, đều là thành viên gia đình và bạn bè thân thiết của cả 2.

Chân dung CEO Snapchat, tỷ phú tự thân 9X trẻ nhất thế giới

Evan Spiegel có cuộc sống xa hoa từ nhỏ, là bước đệm để anh lập nên Snapchat, trở thành tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới trong 2 năm liền.


Đức Nam

Theo Business Insider

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ