Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Đường tình ái của trùm ma túy từng giàu bậc nhất thế giới

Trùm ma túy khét tiếng El Chapo tại Mexico coi chinh phục phụ nữ là một thú vui. Y dùng súng hoặc rất nhiều tiền để chinh phục người phụ nữ mà y muốn.

1
Tên trùm ma túy El Chapo và vợ cả. Ảnh: Blog Del Narco

El Chapo, hay El Chapo Guzman,  là“bố già” của băng đảng Sinaloa khét tiếng tại Mexico. Y có 4 người vợ trên danh nghĩa và trải qua vô số cuộc phiêu lưu tình ái với phái đẹp. Alejandro Almazan, một nhà báo nổi tiếng nghiên cứu về cuộc đời trùm ma túy từng nằm trong danh sách những tỷ phú giàu nhất thế giới trong những năm 2009, 2010, 2011 của Forbes, nhận định “Y có niềm đam mêchinh phục phụ nữ”. Almazan đang tìm thêm tư liệu để hoàn thành cuốn tiểu thuyết Kẻ bị truy nã gắt gao nhất về El Chapo, Hispanically Speaking News đưa tin.

Nhà báo Anabel Hernandez của kênh truyền hình Universion, tác giả của cuốn tiểu sử về trùm ma túy: Guzman, The Lords of Narco (tạm dịch là Guzman, ông trùm ma túy) cho biết, khi El Chapo ở trong nhà tù Puente Grande, y theo đuổi một nữ tù nhân nhưng cô không thích. Sau đó, y và các tù nhân khác đã cưỡng hiếp người phụ nữ kia.

Một nhân vật chứng kiến Chapo chinh phục cô Estela Pena, nhân viên ngân hàng ở Tepic Nayarit, cung cấp thông tin về cuộc tình của tên trùm ma túy.

Khi El Chapo khoảng 30 tuổi, y yêu Pena nhưng cô gái không để ý tới y. Guzman đến ngân hàng và mời cô ra ngoài nói chuyện nhiều lần nhưng người phụ nữ kia không đồng ý. Một lần, y thuê một máy bay thả hàng trăm bông hồng lên nhà cô.

Mặc dù màn tỏ tình rất lãng mạn và tốn kém nhưng Pena vẫn không yêu trùm ma túy. Y bực bội và bắt cóc người phụ nữ tới một nhà hàng sang trọng, nơi y tổ chức một bữa tối rất lãng mạn. Sau đó, y buộc cô phải lên ô tô để đến khách sạn. Ba tháng sau, cô gái kết hôn với Guzman.

Ngoài vợ, trùm ma túy còn quan hệ với nhiều gái mại dâm. Chapo thường xuyên phái đàn em tìm gái mại dâm ở các thành phố lân cận để hoan lạc cùng họ trong các bữa tiệc. Y thường cho gái bán hoa rất nhiều tiền, kim cương, xe sang sau khi quan hệ.

Trong nhà tù ở Puente Grande, El Chapo từng quan hệ với một nữ tù nhân khiến cô này mang thai. Sau đó người phụ nữ sẩy thai và kẻ thù của y đã giết cô.

“El Chapo giải quyết chuyện tình cảm bằng súng và tiền khiến những người phụ nữ mà hắn nhắm tới khó có sự lựa chọn nào khác”, Hernandez nhận định.

Bí mật về trùm ma túy từng giàu bậc nhất hành tinh

Trùm ma túy khét tiếng El Chapo từng là một trong những người giàu nhất thế giới theo bình chọn của Forbes. Y có thể thay đổi quyết định ngay lập tức nếu mẹ muốn.

 

Đỗ Quyên

Bạn có thể quan tâm

Mexico Thế giới