Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Đường Thi Vịnh trả lời tin có con với Mã Quốc Minh

Đường Thi Vịnh và Mã Quốc Minh đang vướng nghi vấn hẹn hò. Nữ diễn viên TVB cũng dính tin đồn đã bỏ người tình cũ chạy theo Mã Minh và có thai.

Ngày 5/3, trang Sina đưa tin nữ diễn viên TVB tức giận trước những tin tức sai sự thật về cô mà truyền thông Hong Kong đã đăng tải.

"Hiện tại tôi rất ít khi xem tin tức, cũng không có hứng thú muốn xem chúng. Tôi luôn đặt ra nguyên tắc không phản hồi, không đáp trả những tin đồn thất thiệt mà cố gắng làm việc chăm chỉ, sống nghiêm túc. Nhưng ra mắt nhiều năm như vậy, bị viết nhiều như vậy, có thể cho tôi một khoảng thời gian nghỉ được không?", Đường Thi Vịnh tức giận trước những tin tức về mối quan hệ của cô và Mã Quốc Minh.

Ma Quoc Minh hen ho anh 1

Mã Quốc Minh và Đường Thi Vịnh là bạn thân lâu năm và đang vướng tin đồn hẹn hò.

Trước đó, vào tháng 4/2019, một số trang đưa tin chuyện tình của Mã Quốc Minh và Hoàng Tâm Dĩnh xảy ra biến cố lớn, khi á hậu Hong Kong ngoại tình với nam ca sĩ đã có vợ. Cặp đôi Mã Quốc Minh và Hoàng Tâm Dĩnh chia tay. Không lâu sau, Đường Thi Vịnh cũng chấm dứt quan hệ với bạn trai Samuel Trần Tư Minh.

Truyền thông phỏng đoán Đường Thi Vịnh vì muốn xây dựng tình cảm với Mã Quốc Minh, chớp thời cơ khi anh đang tổn thương tình cảm để ở bên tài tử, vì vậy bỏ rơi bạn trai cũ.

Ngày 20/2/2020, truyền thông Hong Kong đưa tin Mã Quốc Minh nhiều lần bị bắt gặp hẹn hò với Đường Thi Vịnh. Anh lái xe đưa cô đi mua đồ cho thú cưng, còn đi tập gym cùng nhau. Ngoài ra, còn có thông tin hiện tại Đường Thi Vịnh đã mang thai con của Mã Quốc Minh, vì vậy người đẹp sinh năm 1981 mới tức giận phản ứng.

Ma Quoc Minh hen ho anh 2

Cặp đôi nhiều lần đi ăn và tập gym cùng nhau.

Trước tin đồn mang thai, Đường Thi Vịnh đăng một bài viết nói về sức khỏe rất ổn định, với ngụ ý phủ nhận tin có con.

Đường Thi Vịnh sinh năm 1981, gia nhập TVB từ năm 2003. Nữ diễn viên không được xếp vào hàng hoa đán hạng A nhưng có vẻ đẹp phúc hậu, nhận được sự yêu thích của khán giả. Năm 2017, Đường Thi Vịnh nhận giải Thị hậu TVB với vai diễn trong phim Mỹ nhân không biết nhõng nhẽo. Cô từng tham gia các tác phẩm Bằng chứng thép, Đường tâm phong bạo, Đại thái giám… Do đóng nhiều vai em gái, Đường Thi Vịnh còn được gọi là "em gái quốc dân".

Mã Quốc Minh hẹn hò Đường Thi Vịnh

Mã Quốc Minh và bạn diễn Đường Thi Vịnh bị phát hiện hẹn hò. Trước đó, họ là bạn thân trong nhiều năm.

An Chi

Bạn có thể quan tâm

TVB Hong Kong Giải trí