Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Dương Thái Ngọc - người tình kém 30 tuổi của tỷ phú Trần Kim Phi

Nữ diễn viên Dương Thái Ngọc có vẻ đẹp quyến rũ. Tuy nhiên, nhiều năm trong nghề, cô chỉ được nhớ tới với mối tình cùng người đàn ông đáng tuổi cha.

Duong Thai Ngoc Tran Kim Phi anh 11

Theo Sina, cô có được những hợp đồng này nhờ mối quan hệ của người tình tỷ phú. Song cũng chính cuộc tình tai tiếng là con dao hai lưỡi hủy hoại sự nghiệp và danh tiếng của Dương Thái Ngọc. Thậm chí, cô còn cố tình trang điểm giống với Lưu Diệc Phi, bắt chước hình tượng của "thần tiên tỷ tỷ" để gây chú ý, nhưng không thành công.

Duong Thai Ngoc Tran Kim Phi anh 12

Dương Thái Ngọc sinh năm 1992, cô là sao nhí từng tham gia nhiều cuộc thi về ca hát và khiêu vũ cấp quốc gia từ khi còn nhỏ và đạt được nhiều giải thưởng danh giá. Cô đã biểu diễn ca khúc nhạc phim Na Tra truyền kỳ sống trong ký ức của nhiều trẻ em. Mẹ của Dương Thái Ngọc từng chia sẻ nữ diễn viên khá hiếu thắng, nếu đã tham gia cuộc thi sẽ phải cố gắng giành được giải thưởng, vì vậy cô luôn luyện tập chăm chỉ và biểu diễn hết sức mình trong mỗi cuộc thi.

Duong Thai Ngoc Tran Kim Phi anh 13

Sau đó Dương Thái Ngọc sang Mỹ du học. Cô trúng tuyển Đại học Colombia nhưng năm 2011 vẫn quyết định về nước thi vào Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. "Tôi trở về có lẽ vì nhớ nhà, cũng có thể do duyên số. Tôi từng muốn từ bỏ nghệ thuật nhưng cuối cùng vẫn lựa chọn con đường này", Dương Thái Ngọc chia sẻ với tạp chí Thời thượng.

Duong Thai Ngoc Tran Kim Phi anh 14

Trần Kim Phi và nữ diễn viên quen nhau từ năm 2015 và công khai tình cảm năm 2016, bất chấp khoảng cách 30 tuổi. Ông Trần Kim Phi là tổng giám đốc tập đoàn đầu tư Thông Sản Bắc Kinh, một tỷ phú nằm trong bảng xếp hạng Forbes với tài sản lên tới 8,4 tỷ USD.

Duong Thai Ngoc Tran Kim Phi anh 15

Dương Thái Ngọc từng chia sẻ tình cảm của cô và ông Trần Kim Phi là "chân ái tìm thấy nhau". "Chúng tôi ở bên nhau không hề liên quan đến lợi ích và tiền bạc, chỉ đơn thuần là yêu nhau" - cô nói. Tuy nhiên, hiện tại họ không còn xuất hiện bên nhau.

Dương Thái Ngọc chia tay tỷ phú Trần Kim Phi

Sina cho biết nữ diễn viên 29 tuổi và tỷ phú Trần Kim Phi có dấu hiệu rạn nứt tình cảm. Nhiều tháng qua, họ không còn chung sống với nhau.

Minh Thư

Bạn có thể quan tâm

Giải trí

BigDaddy dung tuc? hinh anh

BigDaddy dung tục?

0

8 năm sau “Nóng” kết hợp với Hạnh Sino, BigDaddy của “Mẩy thật mẩy” một lần nữa đặt mình vào những tranh cãi liên quan đến vấn đề dung tục trong hình ảnh và ca từ.