Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Đường sách TP HCM dịp 8/3 có gì vui?

Trưng bày, triển lãm, giao lưu, chia sẻ với bác sĩ, chuyên gia các chuyên đề về làm đẹp, tâm lý, tình yêu hôn nhân gia đình.... tất cả sẽ có tại đường sách TP HCM từ ngày 7 - 13/3.

Kỷ niệm 1976 năm cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng (40- 2016) và Quốc tế Phụ Nữ 8/3, Ban điều hành đường sách TP HCM , phối hợp với báo Phụ Nữ TP HCM, Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ tổ chức tuần lễ hoạt động chủ đề Hoa hồng cho mẹ và em.

Nhiều ưu đãi dành cho khách hàng nữ tại đường sách TP HCM vào dịp 8/3. Ảnh: Bá Ngọc

Nhiều chương trình hấp dẫn sẽ diễn ra trong tuần từ ngày 7 - 13/3 tại đường sách TP HCM trên đường Nguyễn Văn Bình, quận 1. Nếu bạn muốn tìm hiểu, hoài cổ có thể tham dự triển lãm Phụ nữ với sách báo Việt Nam hay chiêm ngưỡng bộ ảnh 40 năm hình thành và phát triển báo Phụ nữ TP HCM. 

Quan tâm đến sức khỏe, tâm lý, hôn nhân gia đình, bạn có thể tham dự buổi gặp gỡ với bác sĩ Phạm Xuân Khiêm vào lúc 15h ngày 7/3; Thạc sĩ Lê Thị Hạnh, Nguyễn Thị Bích Hồng vào lúc 9h ngày 8/3. 

Ngoài ra, khi mua sách tại đường sách TP HCM vào ngày 8/3, khách hàng nữ sẽ nhận ưu đãi đặc biệt là giảm 20-30%.


N. Hằng

Bạn có thể quan tâm

Tin tức xuất bản

Huyen thoai trong tay hinh anh

Huyền thoại trong tay

0 2

Bài thơ “Huyền thoại trong tay” của Phạm Anh mang đến cho người đọc những cảm nhận về ngọn lửa yêu thương vĩnh hằng trong trái tim phụ nữ.

Chieu ca dao hinh anh

Chiều ca dao

0 27

Một trong những đức tính đặc trưng của phụ nữ là tình yêu thương và sự bao dung. Bài thơ “Chiều ca dao” của Ngô Thị Ý Nhi thể hiện điều ấy một cách thật đằm thắm.