Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

'Dương Quá' Trần Hiểu bị chỉ trích ngay dịp đầu năm

Khi đến chăm vợ - Trần Nghiên Hy tại bệnh viện dành cho các bà bầu, Trần Hiểu bị phản đối vì hành vi hút thuốc lá trong phòng, ảnh hưởng đến sức khỏe mẹ và bé.

Sina đưa tin Trần Nghiên Hy vẫn trong giai đoạn ở cữ sau sinh. Hôm 28/1, cô chia sẻ ảnh Trần Hiểu bế bồng con trai. Hình ảnh nhận được sự chúc phúc trong dịp đầu xuân. Tuy nhiên, theo tin mới, “Dương Quá” Trần Hiểu đã gây khó chịu khi đến chăm vợ con.

Cụ thể, Trần Nghiên Hy được chăm sóc tại bệnh viện dành cho bà mẹ và trẻ em. Dù vậy, Trần Hiểu liên tục hút thuốc lá mặc dù ở trong phòng dành cho sản phụ. Hành động này khiến nhiều người khó chịu.

Tran Hieu bi che ngay dip dau nam anh 1
Ảnh mới của Trần Hiểu khi chăm sóc con trai. Ảnh: 163.

“Nhắc nhở một lần, anh ấy vẫn tái phạm. Lúc này, hộ lý bệnh viện phải xuất hiện nhắc nhở. Trần Nghiên Hy cũng xấu hổ khi chồng hút thuốc ở nơi công cộng. Cô cũng khuyên can chồng. Lát sau, Trần Hiểu rời phòng và khá lâu sau mới trở về”, 163 trích dẫn thông tin từ nhân chứng.

Trước tin tức này, trao đổi với quản lý Trần Nghiên Hy, đại diện cho biết mọi việc đã được giải quyết ổn thỏa. “Anh ấy đã gửi lời xin lỗi, sau này chắc chắn không để xảy ra việc tương tự”, người này nói.

Tran Hieu bi che ngay dip dau nam anh 2
Trần Hiểu bên vợ - Trần Nghiên Hy. Ảnh: Sina.

Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy là “Tiểu Long Nữ - Dương Quá” thứ hai trên phim thành vợ chồng trong đời thực, sau Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận. Trần Nghiên Hy và Trần Hiểu không ngại công khai chuyện "ăn cơm trước kẻng", mang thai trước khi cưới.

Nữ diễn viên 34 tuổi sinh con trai đầu lòng hôm 20/12/2016. Lúc chào đời, bé dài 50 cm, nặng 3,5 kg. Vợ chồng Dương Quá - Tiểu Long Nữ bản Thần điêu đại hiệp 2014 giữ kín ảnh con. Trên trang cá nhân, thỉnh thoảng họ chia sẻ ảnh từ xa của em bé.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Thần điêu đại hiệp Giải trí