Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Dương Mịch vướng nghi án mang bầu lần hai

Những hình ảnh gần đây của nữ diễn viên "Như Ý" khiến tin đồn mang thai lần hai phát tán rộng rãi.

Theo On, sau khi sinh con gái đầu lòng, Dương Mịch vội vàng quay trở lại với công việc. Cô tham gia nhiều dự án phim trong thời gian qua như Bên nhau trọn đời, Tước tích, Phanh nhiên tinh động...

Dương Mịch bơ phờ, mặc trang phục rộng thùng thình khi vướng tin đồn có thai.
Dương Mịch mặc trang phục rộng thùng thình khi vướng tin đồn có thai.

Theo kế hoạch, cô sẽ nhận lời đóng vai chính một dự án truyền hình mới. Nhưng sát nút, cô tuyên bố không tham gia. Đại diện Dương Mịch cho biết, cô muốn dành thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc gia đình và con gái nhỏ.

Mới đây, khi xuất hiện trước ống kính, cô trông khá tiều tụy, mặc trang phục che bụng. Thông tin cô mang thai vì thế phát tán rộng rãi. Trước đây, khi có bầu con gái Tiểu Gạo Nếp, Dương Mịch cũng tạm dừng công việc bất ngờ.

Trong sự kiện gần đây, cô cũng mặc trang phục che vùng bụng. Dương Mịch vừa tuyên bố hủy bỏ một dự án phim, dành thời gian cho gia đình.
Dương Mịch vừa tuyên bố hủy dự án phim, dành thời gian cho gia đình.

Theo một nguồn tin, Lưu Khải Uy là con một trong gia đình. Vì thế, người đẹp rất nóng lòng sinh con trai nối dõi tông đường.

Phía Dương Mịch chưa lên tiếng về tin đồn bầu bí.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm