Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Dương Mịch mệt mỏi vì lịch trình dịp Tết

Dương Mịch không nghỉ ngơi trong những ngày Tết vừa qua. Cô tham gia nhiều sự kiện để quảng bá cho bộ phim điện ảnh mới.

Ngày 14/2, 163 đưa tin Dương Mịch xuất hiện trong một video gửi lời chúc mừng năm mới tới khán giả. Tuy nhiên, nữ diễn viên lộ vẻ mệt mỏi, làn da kém săn chắc.

Theo Netease Entertainment, dịp Tết Nguyên đán 2021, Dương Mịch tham gia nhiều chương trình, cô làm việc chăm chỉ để quảng bá cho bộ phim điện ảnh Ám sát tiểu thuyết gia (Assassin in Red). Tuy nhiên, tác phẩm không đạt thành tích như mong muốn.

Duong Mich anh 1

Dương Mịch tham gia quảng bá cho bộ phim điện ảnh Ám sát tiểu thuyết gia chiếu dịp Tết.

Đến ngày 14/2, doanh thu phòng vé của bộ phim chỉ đạt 300 triệu NDT (hơn 46 triệu USD), bị hai tác phẩm Thám tử phố Tàu 3 Xin chào Lý Hoán Anh bỏ xa. Theo Sina, phần trăm suất chiếu của Ám sát tiểu thuyết gia không cao là một phần nguyên nhân dẫn đến kết quả phòng vé không tốt.

Trước khi ra mắt, Ám sát tiểu thuyết gia nhận được đánh giá cao của khán giả. Bộ phim thuộc thể loại hành động, huyễn tưởng, phá án với phần kỹ xảo được thực hiện bởi đội ngũ Lưu lạc địa cầu.

Đặc biệt, trong Ám sát tiểu thuyết gia, Dương Mịch vào vai Đồ Linh, một cô gái mạnh mẽ, lạnh lùng, giỏi võ thuật. Hình tượng nhân vật mới lạ của nữ diễn viên khiến người hâm mộ thích thú. Đến nay, tác phẩm đạt 7.1/10 điểm chất lượng trên trang Douban. Tuy nhiên, phim vẫn không đủ sức cạnh tranh suất chiếu với các tác phẩm khác.

Theo Sina, Dương Mịch vốn đặt nhiều hy vọng vào Ám sát tiểu thuyết gia. Trước đó, các tác phẩm điện ảnh của Dương Mịch không có danh tiếng tốt. Nữ diễn viên liên tục bị chê về diễn xuất như trong Cuộc giải cứu đếm ngược (2017), Bảo bối (2018), hay nội dung phim màu mè, sáo rỗng như Phanh nhiên tinh động, Bậc thầy chia tay và loạt phim Tiểu thời đại... Thậm chí, cô còn bị gọi là "nữ hoàng phim rác" của Trung Quốc.

Sau 3 năm, Dương Mịch mới có phim điện ảnh mới, nữ diễn viên mong đợi Ám sát tiểu thuyết gia có thể vực dậy danh tiếng ở mảng điện ảnh cho mình, song, tác phẩm không hoàn thành nhiệm vụ.

Ông hoàng phòng vé trẻ tuổi nhất Trung Quốc là ai?

Lưu Hạo Nhiên bước vào câu lạc bộ diễn viên có doanh thu phòng vé đạt 15 tỷ NDT nhờ thành công của bộ phim "Thám tử phố Tàu 3". Tài tử đạt thành tích khi mới 24 tuổi.

Minh Thư

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Dương Mịch Phim ảnh Giải trí