Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Dương Mịch, Lưu Khải Uy phân chia tài sản khổng lồ sau ly hôn

Dương Mịch và Lưu Khải Uy thông báo ly hôn từ tháng 12/2018. Tuy nhiên, đến tháng 5 vừa qua, tài sản của cả hai mới chính thức tách biệt.

Theo Sina, vợ chồng Lưu Khải Uy thông báo đường ai nấy đi từ tháng 12/2018 nhưng đến giữa 2019, các thủ tục ly hôn mới hoàn tất. Đồng thời, khối tài sản khổng lồ của họ mới được phân chia.

Cụ thể, Lưu Khải Uy nhận được tòa nhà tại đường Po Shan, Hong Kong trị giá hơn 10 triệu USD. Trước đó, tòa nhà này do hai vợ chồng đồng sở hữu nhưng vừa được chuyển thành tài sản riêng của Lưu Khải Uy.

Ngày 2/8, trang HKOn đưa tin Lưu Khải Uy bị bắt gặp đi mua sắm tại trung tâm thương mại. Nam diễn viên ghé thăm một cửa hàng nội thất và lựa chọn những món đồ xa xỉ cho căn nhà mới của mình.

Duong Mich ly hon anh 1
Lưu Khải Uy nhận được một tòa nhà giá trị cao sau khi ly hôn cùng Dương Mịch. Mới đây, phóng viên bắt gặp nam diễn viên đi mua đồ dùng cho nhà mới.

Ngoài ra, theo truyền thông Hong Kong, hiện tại tổng tài sản của Lưu Khải Uy khoảng hơn 72 triệu USDNhững năm gần đây, nam diễn viên chuyển về hoạt động tại Hong Kong để có thời gian chăm sóc con gái. Sự nghiệp nghệ thuật của anh chững lại, tuy nhiên Lưu Khải Uy lại có đầu óc kinh doanh, đầu tư chứng khoán và bất động sản.

Theo nguồn tin tại Trung Quốc, vợ chồng Dương Mịch đã muốn ly hôn từ lâu. Tuy nhiên, giữa họ không có nhiều cảm xúc tiêu cực. Hậu ly hôn, Dương Mịch vẫn gọi chồng cũ là Uy ca và có quan hệ tốt với gia đình nhà chồng.

Lưu Khải Uy và Dương Mịch từng là cặp đôi đẹp của làng giải trí Hoa ngữ. Họ nên duyên khi hợp tác chung trong phim Như ý năm 2012. Cặp sao kết hôn tháng 1/2014 và có một con gái tên Tiểu Gạo Nếp.

Duong Mich ly hon anh 2
Trong 5 năm kết hôn, Dương Mịch và Lưu Khải Uy gần ít xa nhiều.

Thông tin cặp đôi đường ai nấy đi râm ran từ 3 năm trước do Dương Mịch quá chú tâm cho sự nghiệp phim ảnh, ít khi ở bên chồng con. Năm 2017, báo chí đưa tin Lưu Khải Uy hẹn hò Vương Âu ở phim trường. Trong khi đó, truyền thông Trung Quốc cho biết Dương Mịch đang tìm hiểu một bạn diễn trẻ. Tuy nhiên, cặp sao luôn phủ nhận tin đồn rạn nứt hôn nhân. Nguồn tin từ Sina cho hay lý do trì hoãn là vấn đề tài chính.

Lưu Khải Uy biểu diễn cùng con gái tại trường học

Lưu Khải Uy luôn thể hiện là một người cha tốt sau khi ly hôn Dương Mịch. Mới đây, anh đã đến trường, tham dự hội diễn văn nghệ cùng con gái.Đông Vũ

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Dương Mịch Giải trí