Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Dương Mịch bị đồn ly hôn, bỏ rơi con gái

Về thăm con gái trong ngày sinh nhật, Lưu Khải Uy đã đón vợ tận sân bay. Nhưng tổng hợp lại sự kiện chưa đầy 8 tiếng bên gia đình, truyền thông cho rằng hôn nhân của họ đã đổ vỡ.

Dương Mịch và Lưu Khải Uy lần đầu hội ngộ sau nhiều tháng xa cách tại Hong Kong hôm 1/6 là chủ đề tranh luận của báo chí. Tờ Tin tức Thâm Quyến và Tân lãng cùng dư luận tin rằng họ đã chia tay.

Giữ khoảng cách, không đeo nhẫn cưới tại sân bay

Lưu Khải Uy và Dương Mịch nhiều lần bị đồn ly hôn. Gần đây, báo chí còn đưa tin, trong hồ sơ niêm yết cổ phiếu của công ty nữ diễn viên ghi rõ cô trong tình trạng "đã ly hôn".

http://ent.sina.com.cn/s/m/2016-06-03/doc-ifxsvenx anh 1
Buổi sáng 1/6, Dương Mịch và Lưu Khải Uy người trước, kẻ sau ở sân bay. Ảnh: Sina.

Tuy nhiên, hai nghệ sĩ luôn phủ nhận thông tin này. Hôm 5/5, tại sự kiện họp báo, Lưu Khải Uy chia sẻ hôn nhân vẫn tốt, bất chấp mọi dị nghị. Nhưng tại sự kiện đón vợ vào sáng 1/6 ở sân bay Hong Kong có thể thấy, Lưu Khải Uy cùng Dương Mịch duy trì khoảng cách. Họ không trò chuyện, không cười, cố gắng người trước kẻ sau, không những thế, họ còn không đeo nhẫn cưới.

Trong tiệc sinh nhật con gái, Lưu Khải Uy chia sẻ ảnh ba người cắt bánh nhưng không cận mặt. Trong khi đó, Dương Mịch chỉ đăng ảnh bánh không chụp cùng gia đình.

"Nhìn là thấy đã ly hôn, trước kia còn có thể tin hoặc không nhưng sau khi chứng kiến cảnh này, chúng tôi tin rằng họ đã ly hôn", một ý kiến khẳng định.

Một điểm khiến họ thêm chú ý đó là sự quan tâm của Lưu Khải Uy dành cho Dương Mịch khi tiễn cô về Đại lục. "Sự thay đổi là 360 độ", Sina viết.

http://ent.sina.com.cn/s/m/2016-06-03/doc-ifxsvenx anh 2
Chiều cùng ngày khi tiễn vợ, họ có vẻ thân thiết hơn nhưng vẫn không đeo nhẫn cưới. Ảnh: On.

Theo phỏng đoán của Cát Lâm Tin tức, Dương Mịch và Lưu Khải Uy không nói chuyện nhưng cởi mở hơn sáng cùng ngày là vì tin đồn trên mạng. "Hai người chắc hẳn có đọc báo và sau đó điều chỉnh thái độ. Lưu Khải Uy đưa đón Dương Mịch vì giữ hòa khí, dù sao họ cũng có con chung".

Dương Mịch hứng đủ chỉ trích

Theo thông tin từ báo chí, nữ diễn viên Người phiên dịch về Hong Kong với con chưa đầy 8 tiếng đã rời đi. Trong đó thời gian di chuyển từ sân bay đến nhà Lưu Khải Uy cũng tốn cả tiếng đồng hồ. Thời gian đi và về đã vào 2 tiếng. Thời gian hai mẹ con gặp gỡ chỉ khoảng 3,4 tiếng, vừa đủ hỏi han con vài câu, đưa bánh và quà rồi bỏ đi.

Hành động khiến Dương Mịch bị dư luận trong nước chỉ trích.

http://ent.sina.com.cn/s/m/2016-06-03/doc-ifxsvenx anh 3
Dương Mịch từ lâu đã phó thác việc chăm con gái cho ông bà nội. Ảnh: On.

"Hôn nhân của họ rõ ràng có vấn đề. Gặp nhau, sáng đến, chiều đi, công việc cô ấy quan trọng và gấp gáp đến thế sao? Cô ấy đâu phải VIP. Vốn dĩ tôi không ghét cô ấy nhưng sau lần này không thể quý nổi Dương Mịch", bình luận trên QQ viết.

"Là một phụ nữ có con nhỏ, tôi phải khuyên cô ấy rằng, dù cô quá bận rộn đến đâu cũng nên chăm sóc con gái, cân bằng giữa công việc cùng gia đình. Đối với trẻ nhỏ, thời thơ ấu có cha mẹ ở bên rất quan trọng", một người mẹ tỏ ra bất bình.

Sina trích lời một ý kiến được nhiều người tán đồng: "Lấy công việc bỏ con, tôi chẳng thể tin. So cô và Triệu Vy ai hơn? Triệu Vy vừa là đạo diễn, vừa diễn viên, rất bận rộn nhưng dù thế nào vẫn chăm sóc con gái. Sinh nhật ở bên con cả ngày, còn nghỉ ngơi chăm con cả năm. Đối lập với cô ấy, diễn xuất vẫn chưa phải hạng sao nhưng lại như thế. Dương Mịch vậy nên không giữ nổi hòa khí gia đình".

Trước những thông tin này, đến thời điểm hiện tại, Dương Mịch chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào. Cô tập trung cho vai diễn mới trong Thập lý đào hoa.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Dương Mịch Giải trí