Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Dương Mịch bị chê khi liên tục tham gia show âm nhạc

Dương Mịch liên tục làm khách mời, giám khảo cho các chương trình giải trí.

Ngày 5/2, Sohu có bài viết về việc Dương Mịch thời gian gần đây liên tục xuất hiện trên các show như Di sản văn hóa phi vật thể trong tầm tay, Nhiệm vụ ngọt ngào, Vương bài đối vương bài, Ca ca theo đuổi ánh sáng, I can I BB, Tiến lên nào các thiếu niên rực rỡ, Kỳ ba thuyết, Rock & Roast...

Duong Mich anh 1

Dương Mịch tham gia nhiều show truyền hình khiến khán giả bội thực.

Nữ diễn viên không chỉ tham gia với tư cách khách mời mà còn làm giám khảo, người hướng dẫn trong các show thi về âm nhạc. Theo Sohu, Dương Mịch xuất thân là diễn viên, cô không có tài năng về âm nhạc, nhưng vẫn nhận lời xuất hiện và đánh giá thí sinh khiến khán giả cảm thấy khó chịu.

Sohu bình luận Dương Mịch đi theo con đường nghệ sĩ toàn năng do đó cô muốn phát triển cả về điện ảnh, thời trang, ca nhạc... Cô luôn được đánh giá là người đẹp có IQ cao, do đó, trong show, Dương Mịch thường đưa ra những góp ý nhằm khuấy động không khí, tuy nhiên, chúng không có giá trị về mặt chuyên môn, giúp thí sinh thay đổi tốt hơn.

Ngoài ra, khán giả cho rằng công việc chính của Dương Mịch là diễn xuất nhưng cô còn chưa thực sự làm tốt. Nhiều năm qua, sự thể hiện của Dương Mịch luôn bị đánh giá là thất thường, phụ thuộc vào sự dẫn dắt của bạn diễn. Nữ diễn viên nổi tiếng do ngoại hình xinh đẹp, phong cách thời thượng và xuất hiện liên tục trên màn ảnh khiến khán giả khó quên được cô.

Cũng có người đánh giá Dương Mịch tham công việc quá mức. Có thời điểm cô đóng phim liên tục, vừa kết thúc tác phẩm này sẽ tham gia đoàn phim khác mà không có thời gian để nghiền ngẫm kịch bản hay nghiên cứu nhân vật. Đó chính là lý do khiến diễn xuất của Dương Mịch chưa chạm tới chiều sâu của vai diễn.

Thời điểm hiện tại, khi các bộ phim Cảm ơn bác sĩ, Định luật 80/20 của tình yêu chưa thể quay, nữ diễn viên kiếm tiền bằng cách tham gia liên tục các show giải trí. Theo Sohu, các chương trình giải trí là con đường kiếm tiền nhanh và dễ dàng nhất của giới nghệ sĩ Trung Quốc hiện tại. Ngôi sao hạng A như Dương Mịch tham gia một tập có thể nhận từ 800.000 - 1 triệu NDT.

Vì bận rộn với công việc, Dương Mịch còn bị chỉ trích vì không hoàn thành tốt trách nhiệm của người làm mẹ. Số lần cô về Hong Kong thăm con gái Tiểu Gạo Nếp vô cùng ít ỏi.

Cha Lưu Khải Uy không muốn nhắc đến Dương Mịch

Lưu Đan cởi mở chia sẻ về cuộc sống của cháu gái Tiểu Gạo Nếp. Tuy nhiên, khi được hỏi về Dương Mịch, ông tỏ thái độ khó chịu và từ chối trả lời phóng viên.

An Chi

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Dương Mịch Hong Kong Âm nhạc