Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Dương Mịch bị ấn đầu xuống nước thô bạo trên truyền hình

Tham gia show thực tế "Nam tử hán chân chính", Dương Mịch bị ấn đầu xuống nước ngay trước ống kính. Hình ảnh này gây nhiều tranh cãi trên mạng.

Sina đưa tin trong show Nam tử hán chân chính, Dương Mịch vừa trải qua những thử thách khốc liệt. Nữ diễn viên phải khuân vác đồ như đàn ông và nín thở khi bị ấn đầu xuống nước. Hình ảnh này lập tức gây ra nhiều phản ứng trái chiều trên mạng.

Duong Mich bi an dau xuong nuoc anh 1
Cảnh Dương Mịch bị ấn đầu vào nước gây nhiều tranh cãi. Ảnh: Sina.

Bình luận trực tiếp từ Sina cho rằng đây là chương trình câu view lộ liễu. “Tên show là Nam tử hán chân chính nhưng người chơi lại là nữ. Thể lực đàn ông và phụ nữ khác nhau, tại sao lại đánh đồng như thế”, “Rõ ràng đây là một show bạo lực. Nhìn cách những người đàn ông nhấn đầu Dương Mịch thật khiến người ngoài xót xa”, một số bình luận được Sina đăng tải.

Không chỉ Dương Mịch, các khách mời khác tham gia chương trình như Hoàng Tử Thao cũng xỉu vì không có lực chống đỡ, Tưởng Kính Phu bị trói và "chôn sống".

Duong Mich bi an dau xuong nuoc anh 2
Những trải nghiệm khó khăn mà khách mời nữ phải cố gắng. Ảnh: Sina.

Một khán giả nữ đến từ Trùng Khánh bức xúc: “Tôi kiến nghị nên dừng lại chương trình này. Tham gia vào các thử thách giống như việc tự mình cam chịu bị ngược đãi”. Độc giả tên Trần Hoa tới từ Tứ Xuyên tức giận: “Quá biến thái. Dương Mịch tại sao lại tham gia chương trình này?”.

Trong khi đó, những người ủng hộ chương trình cho rằng đây là sân chơi thú vị, thử thách giới hạn của con người. “Không trải qua mưa gió, không thể có hạnh phúc, thiếu khảo nghiệm sẽ sớm thất bại. Đây là cuộc đua tự khiêu chiến với chính mình”, độc giả tới từ Quảng Đông nhận xét.

Duong Mich bi an dau xuong nuoc anh 3
Hình ảnh hai khách mời nam chịu thử thách "bị chôn sống". Ảnh: Sina.

Nam tử hán chân chính là show truyền hình thực tế ăn khách do Hồ Nam thực hiện với nhiệm vụ chính là các khách mời vượt qua thử thách do ban tổ chức đưa ra.

Khi nói về việc tham gia dự án này, Dương Mịch từng chia sẻ: “Chúng tôi đã đổ mồ hôi, công sức. Chúng tôi không diễn kịch, thay vào đó phải tự trải nghiệm”.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ