Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Đường đua hấp dẫn của những sinh viên tài năng

Tham gia IDG Ventures Talent Race khiến những sinh viên xuất sắc nhất có cơ hội vào top 30 "Ứng viên tài năng".

Vừa qua, tại trường ĐH Ngoại thương đã tổ chức thành công IDG Ventures Talent Race - đường đua hấp dẫn dành cho top 30 ứng viên có thành tích cao nhất vòng 2 Ứng viên Tài năng 2013.

Cuộc thi do CLB Nguồn nhân lực phối hợp cùng Quỹ đầu tư mạo hiểm IDG Ventures Vietnam. Sân chơi thú vị này nhằm đem đến cơ hội tuyển dụng cho những sinh viên xuất sắc cũng như đáp ứng nhu cầu tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng cao của các doanh nghiệp hiện nay.

Ban giám khảo cuộc thi.

Theo đó, 30 gương mặt sáng giá đã bước vào cuộc tranh tài, cùng nhau giải quyết các bài toán kinh doanh hóc búa mà chính doanh nghiệp đang gặp phải.

Bước vào "đường đua" này, các thí sinh cần phải thể hiện năng lực bản thân cùng tinh thần đồng đội qua vòng thi làm việc theo nhóm dưới sự đánh giá của các CEO đến từ 5 công ty thành viên của IDG Ventures Vietnam. Các nhóm sẽ đóng vai trò như những nhà chiến lược, đề xuất ý tưởng phát triển sản phẩm đồng thời trực tiếp giải quyết các bài toán hóc búa thực tế do 5 CEO của 5 công ty đề ra.

Các ứng viên cùng CEO sôi nổi làm việc.

Cùng với những giải thưởng tiền mặt vô cùng hấp dẫn, cuộc thi sẽ mang đến cơ hội tuyển dụng trực tiếp tại IDG Ventures Viet Nam và các công ty thành viên cho những ứng viên xuất sắc nhất. Đây là cơ hội quý báu để các ứng viên được trực tiếp trò chuyện cùng những CEO nổi tiếng, hiểu hơn về IDG cũng như 5 công ty thành viên và có thêm thông tin bổ ích cho phần thi sắp tới.

Phần cuối chương trình, các CEO đã đem đến bất ngờ lớn cho các ứng viên. Bạn Nguyễn Thị Phương Mai đã được anh Phạm Minh Tuấn - Tổng Giám đốc Tổ hợp Giáo dục Topica tuyển dụng trực tiếp.

Đồng thời, 6 thí sinh: Hoàng Chiến Công, Nguyễn Minh Thắng, Lê Đại Dương, Lê Hồng Ngọc Hân, Trần Lê Hà Phương, Nguyễn Thị Phương Mai đã được đặt lịch hẹn phỏng vấn trong các vị trí thuộc Tổ hợp giáo dục Topica. Ngoài ra, 30 ứng viên đều nhận được lời mời thăm quan doanh nghiệp và tới dự buổi trò chuyện thân mật với các CEO của cả 5 công ty.

H.A

Bạn có thể quan tâm

Sinh viên Đời sống