Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Dương Di đóng phim mới sau hai năm

Nữ diễn viên 41 tuổi sẽ tái ngộ khán giả màn ảnh nhỏ qua vai diễn trong bộ phim truyền hình “Modern Dynasty”.

On đưa tin Dương Di sẽ diễn xuất cùng Trương Trí Lâm, Hùng Đại Lâm, Rain Li, Huỳnh Hạo Nhiên, Lương Tịnh Kỳ, Quách Chính Hồng… trong dự án phim truyền hình quy mô lớn của Hong Kong (Trung Quốc) do hãng Youku sản xuất.

Bộ phim truyền hình, với nhan đề Modern Dynasty, cũng có sự góp mặt của nam diễn viên La Trọng Khiêm - bạn đời của Dương Di. Đây là lần đầu tiên hai vợ chồng diễn xuất trong cùng một dự án sau khi kết hôn năm 2016.

Duong Di dong phim moi sau hai nam anh 1

Nữ diễn viên Dương Di trong một sự kiện hậu trường của Modern Dynasty. Ảnh: On.

Modern Dynasty xoay quanh cuộc sống của một gia đình thượng lưu Hong Kong có liên hệ mật thiết với ngành công nghiệp giải trí. Tác phẩm đồng thời đánh dấu sự quay trở lại với màn ảnh nhỏ của Dương Di sau series Another Era (2018). Đây cũng là dự án đầu tiên của nữ diễn viên kể từ khi sinh hạ con gái Hera Law hồi tháng 4.

La Trọng Khiêm đã vắng mặt tại sự kiện họp báo của Modern Dynasty hôm 26/11. Trả lời phỏng vấn qua điện thoại, anh cho biết mình đang thực hiện tự cách ly.

“Gần đây tôi đã tới Hong Kong để hoàn thành việc ghi hình Kids’ Lives Matter và đang trong khoảng thời gian cách ly tại Trung Quốc. Thời gian cách ly sẽ kết thúc vào tháng 12”, anh tiết lộ.

Vợ chồng Dương Di nhận thù lao 1,5 triệu USD khi hợp tác

Theo truyền thông Hong Kong, một công ty phim ảnh ở Đại lục đã chi triệu USD để mời Dương Di tái xuất màn ảnh.

Lý do vợ chồng Dương Di và La Trọng Khiêm đổi tên

Tài tử TVB chia sẻ mục đích đổi tên là nhằm tốt cho vợ chồng anh và gia đình, không liên quan đến việc sinh con thứ hai.

Anh Phan

Bạn có thể quan tâm

Hong Kong Phim ảnh Giải trí