Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Đường dây mại dâm có chân dài đoạt 2 giải ở cuộc thi hoa hậu

Có vai trò cầm đầu đường dây mại dâm là hai chân dài có tiếng tăm ít nhiều. Một người từng tham dự cuộc thi hoa hậu vài năm trước, ẵm 2 giải phụ.

Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an TP.HCM vừa khám phá chuyên án, triệt xóa thành công một đường dây mại dâm hoạt động trên địa bàn. Những người cầm đầu đường dây này là chân dài có tiếng tăm, gái bán dâm gồm: nữ tiếp viên các nhà hàng, karaoke, người mẫu, diễn viên, sinh viên…

Qua thời gian xác lập chuyên án để đấu tranh, chiều 13/10 phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự phối hợp cùng Đoàn 2 – kiểm tra liên ngành Văn hóa Xã hội TP.HCM ập vào 4 khách sạn ở các quận 1, quận 10, Tân Bình và huyện Bình Chánh, bắt quả tang 9 cặp nam – nữ đang thực hiện hành vi mua, bán dâm. Từ lời khai ban đầu của những người này, công an đã bắt giữ, mời làm việc tổng cộng 28 người có liên quan.

Đến nay công an xác định, người có vai trò tổ chức đường dây mại dâm nói trên là: Nguyễn Thị Cẩm Giang (tự Thủy, 25 tuổi, ngụ tỉnh Bạc Liêu), Mai Thiên Trang (25 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh), Nguyễn Hồng Nhung (23 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai) và Lưu Thị Trưởng Thành (24 tuổi, ngụ TP Cần Thơ).

Trong đó, Trang từng tham dự và đoạt 2 giải phụ của 1 cuộc thi hoa hậu tổ chức vào năm 2012. Còn Nguyễn Thị Cẩm Giang mới đây là thí sinh gameshow truyền hình “so lo cùng Bolero” do đài truyền hình tỉnh Vĩnh Long tổ chức năm 2016.

Duong day mai dam anh 1
Nhóm 4 tú bà bị bắt giữ tại cơ quan công an.

 

Theo đó, Giang hiện là nhân viên 1 nhà hàng ở đường Lê Thị Riêng, quận 1 và tổ chức đường dây mại dâm cao cấp trên khoảng giữa năm 2015 đến nay. Những tú bà khác như: Trang, Nhung, Thành… vốn là chân dài bán dâm trong đường dây của Giang nhưng vài tháng trở lại đây nâng tầm trở thành tú bà.

Giá đi khách các chân dài trong đường dây từ 200 – 500 USD/người/lượt. Các tú bà sẽ lấy tiền công môi giới từ 500.000 đồng đến 3 triệu đồng. Với những chân dài là nữ tiếp viên ở các nhà hàng hay sinh viên thì mức giá như nói trên; còn là người mẫu, diễn viên thì các tú bà làm việc với khách làng chơi đẩy giá cao hơn.

Bước đầu công an tạm giữ hình sự 4 tú bà để xử lý về hành vi Môi giới mại dâm; đồng thời làm rõ, xử lý hành chính đối với 24 người còn lại. 

http://anninhthudo.vn/phap-luat/triet-xoa-duong-day-mai-dam-co-chan-dai-tung-doat-2-giai-o-cuoc-thi-hoa-hau/705058.antd

Theo D.K/An Ninh Thủ Đô

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật