Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Đường dây gái gọi 1 triệu đồng ở Sài Gòn

Mỗi khi khách có nhu cầu mua dâm, Kiên gọi điện cho chủ chứa đưa các cô gái đến khách sạn để "mây mưa". Bán dâm xong, mỗi cô phải trả cho Kiên 500.000 đồng tiền môi giới.

Ngày 27/10, Đội 5 Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45), công an TP.HCM cho biết đã bàn giao 6 nghi can trong đường dây môi giới mua bán dâm cho công an quận 1 lập hồ sơ xử lý.

Trước đó, vào 0h30 ngày 25/10, các trinh sát Đội 5 phối hợp Phòng cảnh sát quản lý hành chính (PC64) công an quận 1 triệt phá ổ mại dâm do Lê Đình Kiên (27 tuổi) và 5 nghi can khác tổ chức tại khách sạn Thanh Minh (19 Bùi Thị Xuân, phường Bến Nghé, quận 1). Tại khách sạn này, cơ quan điều tra phát hiện đôi nam nữ đang mua bán dâm.

Khách sạn Thanh Minh nơi Kiên môi giới gái gọi cao cấp cho khách.
Khách sạn Thanh Minh nơi Kiên môi giới gái gọi cho khách.

Tại cơ quan điều tra, Kiên khai đầu năm 2014, anh ta làm bảo vệ cho khách sạn này nên đã móc nối với một số chủ chứa và gái mại dâm. Từ đầu tháng 10, Kiên chuyển qua làm tiếp tân với mức lương 3,2 triệu đồng/tháng và bắt đầu môi giới mại dâm.

Mỗi khi khách thuê phòng có nhu cầu, Kiên liên lạc với chủ chứa điều các “chân dài” đến khách sạn bán dâm cho khách. Ngoài ra, Kiên còn điều gái tới bán dâm cho khách thuê phòng ở các khách sạn khác trên địa bàn quận 1.

Sau mỗi lần bán dâm với giá 1 triệu đồng, các "kiều nữ" phải trả cho Kiên từ 400.000 - 500.000 đồng phí môi giới. Ngoài ra, anh ta còn bán bao cao su cho khách với giá 50.000 đồng/chiếc.  

Rạng sáng 25/10, khi Kiên đang điều gái đi bán dâm cho khách thì bị các trinh sát Đội 5 bắt quả tang, giao công an quận 1 lập hồ sơ xử lý.

100 cảnh sát phá tụ điểm mại dâm phục vụ khách Tây ở Sài Gòn

Các cô gái không cần đẹp nhưng phải biết nói tiếng Anh. Để được đi với họ, khách Tây phải uống bia, rượu và trả 100 USD cho mỗi lần... xung trận.

Khánh Trung

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật