Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Đường dây đánh bạc hàng trăm triệu đồng mỗi ngày

Nhóm trợ lý ghi số lô, số đề và cá độ bóng đá rồi báo cho Ngàn trước 18h mỗi ngày. Số tiền giao dịch hàng ngày của đường dây này khoảng 400 triệu đồng.

Công an tỉnh Hưng Yên đã tống đạt quyết định khởi tố bị can Đặng Văn Ngàn (49 tuổi, ở thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên) cùng 8 đồng phạm về các tội Đánh bạc và Tổ chức đánh bạc.

ca do 400 trieu moi ngay anh 1

Tang vật vụ án. Ảnh: Công an Hưng Yên.

Theo công an, Ngàn là người cầm đầu đường dây đánh bạc trên địa bàn thị xã Mỹ Hào và khu vực lân cận. Trong đường dây này, các thư ký có trách nhiệm ghi số lô, đề và cá độ bóng đá rồi báo lại cho Ngàn trước 18h hàng ngày.

Từ đầu năm 2020 tới nay, lực lượng chức năng xác định số tiền giao dịch mỗi ngày của đường dây này khoảng 400 triệu đồng.

Sau khi xác minh làm rõ sự việc, công an đã bắt giữ Ngàn cùng 4 thư ký là Nguyễn Thị Lương (28 tuổi), Nguyễn Thị Hậu (53 tuổi), Nguyễn Vũ Thủy (31 tuổi) và Nguyễn Huỳnh Sâm (34 tuổi, cùng ở thị xã Mỹ Hào).

Khám xét nơi ở của các bị can, lực lượng chức năng thu giữ hơn 118 triệu đồng, 2 ôtô, 5 xe máy, 12 điện thoại di động, một bộ máy tính bàn, laptop cùng tang vật liên quan.

Mở rộng điều tra, công an bắt giữ thêm 4 nghi phạm là Lý Văn Đoàn (48 tuổi), Nguyễn Khắc Sơn (47 tuổi), Phạm Văn Nhất (68 tuổi) và Phan Văn Tít (62 tuổi, đều ở thị xã Mỹ Hào).

Ổ cá độ mùa Euro và Copa America với số tiền gần 200 tỷ

Để tránh công an, nhóm của Thao thường thay đổi chỗ ở, cách thức giao dịch và phương thức thanh toán.

Phá đường dây cá độ mùa Euro với giao dịch hơn 60 tỷ

Hào mua tài khoản tổng của nhà cái rồi chia nhỏ, bán lại cho những người có nhu cầu tham gia cá độ. Tổng số tiền giao dịch trong mùa Euro của đường dây này là hơn 60 tỷ đồng.

Hoàng Linh

Bạn có thể quan tâm