Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

'Dương Chí Dũng chết trong trại giam' là tin đồn thất thiệt

Bà Tâm khẳng định đó chỉ là những tin đồn thất thiệt và ông Dương Chí Dũng vẫn đang thụ án tại trại giam.

Chiều 21/9, trao đổi với phóng viên báo Giao thông, bà Dương Thị Băng Tâm, em gái phạm nhân Dương Chí Dũng (nguyên Cục trưởng Cục Hàng hải Việt Nam, nguyên Chủ tịch HĐQT Vinalines bị tuyên án tử hình tháng 5/2014 vì tội Tham ô và Cố ý làm trái qui định Nhà nước trong quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng) tỏ ra rất bức xúc trước việc một số trang mạng xã hội đưa tin phạm nhân Dương Chí Dũng đã chết trong trại giam.

Bà Tâm khẳng định, đó chỉ là những tin đồn thất thiệt và ôngDương Chí Dũng vẫn đang thụ án tại trại giam.

Duong Chi Dung anh 1
Dương Chí Dũng tại tòa.

"Không chỉ bây giờ mà kể từ khi vụ án của anh tôi xảy ra, các trang tin đã đưa rất nhiều thông tin thất thiệt không có kiểm chứng, thông tin sai sự thật. Gia đình chúng tôi hoàn toàn phủ nhận những thông tin đó. Về thông tin anh trai tôi chết trong trại giam, không hiểu họ đưa lên nhằm mục đích gì, nhưng hoàn toàn không có chuyện đó", bà Tâm thông tin.

Bà cho biết thêm, gia đình vừa vào thăm ông Dũng tuần trước. Anh trai bà vẫn hoàn toàn khỏe mạnh.

Trước đó, nhiều thông tin trên mạng xã hội lan truyền việc phạm nhân Dương Chí Dũng đã chết trong trại giam vào sáng 4/9 và đã hỏa thiêu, tro cốt được đưa về Hải Phòng mai táng.

Dương Chí Dũng có cơ hội thoát án tử?

Bồi hoàn ít nhất 3/4 tài sản vi phạm, hỗ trợ cơ quan chức năng trong quá trình điều tra hoặc lập công lớn là có thể thoát án tử hình đối với tội phạm tham nhũng.


http://www.baogiaothong.vn/duong-chi-dung-chet-trong-trai-giam-la-tin-don-that-thiet-d169313.html

Theo Hoài Thu/Giao Thông

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật