Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Dương Cầm: 'Xin lỗi Miu Lê về phát ngôn không đủ trình làm ca sĩ'

Dương Cầm lần đầu lên tiếng về việc mẹ Miu Lê chê bai anh. Nam nhạc sĩ đồng thời cũng gửi lời xin lỗi nữ diễn viên "Em là bà nội của anh" vì đã làm cô tổn thương.

Dương Cầm vừa chia sẻ một bài viết khá dài trên trang cá nhân. Nam nhạc sĩ cho biết những ngày qua anh nhận được nhiều thắc mắc liên quan đến chia sẻ của mẹ Miu Lê trên Facebook nhưng anh đã chọn cách im lặng và từ chối trả lời.

"Nhưng đến giờ phút này, có lẽ tôi không nên im lặng nữa. Tôi cũng đã là một người cha, hạnh phúc mỗi ngày là được ở bên con, ngắm con cười, nghe con khóc, cùng con trải qua những bước đi chập chững đầu tiên, mỉm cười khi con ăn vạ, yêu thương con hơn cả sinh mạng.

Tất cả những gì thuộc về con tôi đều thấy tuyệt vời. Con trai tôi mới 1,5 tuổi thôi. Vậy mà tôi đã yêu đến vậy! Một người mẹ, bên con gái mình 26 năm, tình cảm dành cho con chắc hẳn còn dạt dào hơn rất nhiều", tác giả của Mong anh về viết.

Duong Cam xin loi Miu Le anh 1
Nhạc sĩ Dương Cầm có nhiều nhận xét thắng thắn khi tham gia chương trình Sao đại chiến.

Theo nhạc sĩ Dương Cầm, khi nghe con gái bị chê, người làm cha làm mẹ nào cũng sẽ cảm thấy khó chịu, sẽ lên tiếng bảo vệ con mình. Đó là điều hết sức bình thường. Những lời nói ấy có thể không được lọt tai, nhưng chắc chắn xuất phát từ tình yêu của một người mẹ dành cho con.

"Bởi vậy, tôi mong các bạn hãy mở lòng hơn, hãy dừng mọi hành động chỉ trích thậm chí là chửi bới xéo xắt mẹ con cô ấy. Mong rằng chuyện này sẽ kết thúc ở đây, sẽ không còn những lời chửi, chê bai đến ai nữa", nam nhạc sĩ nêu quan điểm.

Trong chia sẻ của mình, Dương Cầm cũng gửi lời xin lỗi đến Miu Lê sau phát ngôn "Miu Lê chưa đủ trình để được gọi là ca sĩ" và những nhận xét thẳng thắn của anh về cô trong chương trình Sao đại chiến.

"Tôi cũng muốn xin lỗi Miu Lê vì những lời góp ý, nhận xét của tôi ở khía cạnh nào đó đã làm cô ấy tổn thương. Và mong các bạn vẫn tiếp tục ủng hộ tất cả các team trong Sao đại chiến. Riêng tôi vẫn sẽ chê trong chương trình nếu không đủ tiêu chí của cá nhân tôi", nhạc sĩ sinh năm 1986 cho hay.

Duong Cam xin loi Miu Le anh 2
Dù bị chê về giọng hát, đội Miu Lê vẫn nhận điểm số cao từ khán giả.

Tranh cãi giữa Dương Cầm - Miu Lê thu hút sự quan tâm của dư luận thời gian gần đây. Tranh cãi này khởi nguồn từ phát ngôn "Miu Lê không đủ trình để được gọi là ca sĩ" của Dương Cầm. Đáp lại, Miu Lê "Anh Dương Cầm không coi tôi là ca sĩ thì tùy, còn tôi Google anh Dương Cầm chỉ ra đàn piano".

Sau đó, mẹ Miu Lê cũng đăng đàn trên trang cá nhân chê bai Dương Cầm thậm tệ và bênh vực con gái. 

Dương Cầm lần đầu 'lạc trôi' vào ghế nóng game show: 'Thật bất ngờ'

Không phải Only C, Slim V hay Đỗ Hiếu, Dương Cầm mới đang là nhà sản xuất gây chú ý nhất trong Sao đại chiến cả về cá tính âm nhạc lẫn những nhận xét thẳng thắn.

Em chưa 18 - Miu Lê Đội Miu Lê, Only C nhận được số điểm cao nhất trong tập 3.

Bảo Ngọc

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc