Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Dương Cẩm Lynh sinh con trai đầu lòng

Chiều 15/10, nữ diễn viên phim “Lòng dạ đàn bà” đã hạ sinh con trai đầu lòng tại bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc, Bình Dương.

Đại diện truyền thông của Dương Cẩm Lynh cho biết, con trai đầu lòng của nữ diễn viên và ông xã Anh Khoa vừa chào đời vào lúc 14h41, ngày 15/10, tại bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc.

Cô nhập viện vào buổi sáng cùng ngày. Em bé nặng 3,2kg, tên là William. Cậu bé chào đời bằng phương pháp sinh mổ.

Bác sĩ dự tính nữ diễn viên sẽ sinh con vào ngày 13/10. Tuy nhiên, 2 ngày sau cô mới có dấu hiệu chuyển dạ. Mặc dù sinh muộn hơn hơn so với ngày dự sinh nhưng cả hai mẹ con Dương Cẩm Lynh đều khỏe mạnh.

Trong quá trình vượt cạn, diễn viên quê Đồng Nai luôn có ông xã Anh Khoa túc trực bên cạnh chăm sóc và động viên. Ngoài ra, mẹ và em ruột của nữ diễn viên cũng có mặt để chăm sóc cô khi cần thiết.

Duong Cam Lynh sinh con trai anh 1
Ông xã Dương Cẩm Lynh bên con trai mới sinh. Ảnh: Hòa Phạm.

Kể từ phim Mặt nạ máu khởi chiếu, Dương Cẩm Lynh tạm rời xa màn ảnh để dành thời gian nghỉ dưỡng, chuẩn bị làm mẹ. Trong quá trình mang thai, cô không bị ốm nghén, khó chịu. Cô ăn, ngủ được và tăng cân đều đặn. Nữ diễn viên và ông xã thường đi mua sắm và du lịch cùng nhau.

Gần ngày sinh, Dương Cẩm Lynh còn đi thăm diễn viên Vân Trang. Cả hai cùng được bác sĩ dự sinh vào ngày 13/10 nhưng Vân Trang đã sinh trước - ngày 7/10.

Dương Cẩm Lynh cho biết khi con trai cứng cáp hơn, cô sẽ nhanh chóng trở lại với công việc.

Duong Cam Lynh sinh con trai anh 2
Dương Cẩm Lynh được ông xã đưa đến bệnh viện vào sáng 15/10. Ảnh: Hòa Phạm.

 Bích Hằng

Bạn có thể quan tâm

Sao Giải trí