Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Dương Cẩm Lynh khoe bụng bầu trước ngày sinh

Muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp khi mang thai nên diễn viên "Mặt nạ máu" đã thực hiện bộ ảnh bầu với trang phục gợi cảm.

Duong Cam Lynh chup anh goi cam anh 1
Dương Cẩm Lynh xác nhận thông tin có bầu với doanh nhân, giám đốc phim Mặt nạ máu ở thời điểm phim ra mắt và nảy sinh ồn ào với Tinna Tình. Diễn viên gốc Đồng Nai vượt qua thời điểm khó khăn đó bằng sự tĩnh tâm và tình yêu thương của gia đình.

 

Duong Cam Lynh chup anh goi cam anh 2
Dương Cẩm Lynh chia sẻ, đây là lần đầu tiên cô thực hiện bộ ảnh bầu táo bạo. Trước đây, người đẹp theo đuổi hình ảnh tiểu thư, trong sáng nên không mặc đồ gợi cảm,  càng không nhận lời chụp ảnh bikini.

 

Duong Cam Lynh chup anh goi cam anh 3
Ớ tháng cuối thai kỳ, cô tăng hơn 17 kg. Trong thời gian mang thai, á hậu điện ảnh 1999 rất thèm ăn ngọt.

 

Duong Cam Lynh chup anh goi cam anh 4
Nữ diễn viên vẫn duy trì các bài tập như yoga, thiền… để sinh nở tốt hơn. Con trai của cô được dự đoán nặng khoảng 3,5kg, chào đời vào đầu tháng 10.
Duong Cam Lynh chup anh goi cam anh 5
 Dương Cẩm Lynh tâm sự: “Người phụ nữ đẹp nhất là khi đang mang thai, nên tôi muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc đặc biệt này".
Duong Cam Lynh chup anh goi cam anh 6
Nữ diễn viên hạnh phúc khi nhận được sự quan tâm, chăm sóc ân cần từ ông xã. Tuy nhiên, cô từ chối nói nhiều về anh trên báo chí.
Duong Cam Lynh chup anh goi cam anh 7
Trong thời gian bầu bí, Dương Cẩm Lynh vẫn nhận lời tham gia các sự kiện phù hợp, đồng thời tạm gác lại chuyện đóng phim.

 

Bích Hằng

Ảnh: Quốc Huy

Bạn có thể quan tâm

Thời trang sao Thời trang