Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Dương Cẩm Lynh bị ám ảnh bởi vai diễn khi đang mang thai

Vai Duyên trong bộ phim “Một nửa nanh cọp” gặp nhiều bi kịch khiến Dương Cẩm Lynh lo lắng vì thời điểm đóng phim cũng là lúc cô đang mang thai con trai đầu lòng.

Một nửa nanh cọp là bộ phim Dương Cẩm Lynh nhận vai trước khi sinh con trai đầu lòng.

Nữ diễn viên cho biết vai Duyên trải qua 2 thời kỳ, lúc trẻ và về già, lại gặp quá nhiều bi kịch trong cuộc sống khiến cô phải khó khăn lắm mới thoát khỏi vai diễn. 

“Chị Châu Thổ đòi hỏi diễn viên phải diễn xuất có chiều sâu, đạo diễn Việt Trinh lại rất khó tính nên tôi sợ mình không đảm đương được vai diễn. Khi đóng phim này, tôi mang thai được 2 tháng. Những ngày từ phim trường về nhà, tôi cứ bị ám ảnh bởi nhân vật. Tôi đã rất sợ tâm trạng sẽ ảnh hưởng khi mang thai”, Dương Cẩm Lynh tâm sự.

Bo phim Mot nua nanh cop anh 1

Dương Cẩm Lynh cho biết khi con trai được một tuổi, cô mới quay lại đóng phim.

Nội dung phim nói về cuộc đời của 3 nhân vật Thành (Mã Hiểu Đông đóng), Duyên, Phước ở một vùng quê Tây Nam Bộ. Duyên và Phước yêu nhau say đắm, họ dự định tổ chức đám cưới vì Duyên đang mang bầu. Nhưng Thành, cậu công tử giàu có nhất vùng vì yêu thầm Duyên nên đã dụ Phước lấy hàng ở biên giới để kiếm tiền lo cho đám cưới.

Song, Thành đã gài bẫy, giết bạn rồi vứt xác xuống sông. Trong ngày cưới, Thành mang hung tin về báo cho Duyên biết rồi trở thành điểm tựa, giúp cô vượt qua nỗi đau mất chồng chưa cưới.

Bo phim Mot nua nanh cop anh 2

Nữ diễn viên đã tự chuẩn bị trang phục để đóng vai mẹ một cách thuyết phục.

Thành quyết tâm cưới Duyên, bất chấp sự phản đối gay gắt của mẹ vì cô mang thai của Phước. Để đoạn tuyệt quá khứ, Thành đưa Duyên lên Sài Gòn sinh sống. Nhờ mưu trí làm ăn, hai mươi năm sau anh trở thành doanh nhân thành đạt.

Trần Tâm, cậu con trai của Duyên và Phát lớn lên trong nhung lụa nhưng lại khiêm tốn. Một lần vô tình, Tâm cứu thoát Trâm khỏi tay kẻ xấu và họ trở thành bạn bè rồi người yêu của nhau.

Nhưng ngày 2 gia đình gặp nhau để bàn chuyện cưới xin, bà Duyên chết lặng khi gặp lại người xưa là ông Phát – ba của Trâm. Tình yêu của đôi trẻ bị 2 gia đình ngăn cản quyết liệt.

Bo phim Mot nua nanh cop anh 3

Lan Phương chia sẻ vai phản diện của cô vẫn có những mặt tốt để khán giả có sự đồng cảm. 

Bộ phim là những câu chuyện về tình yêu và lòng thù hận khiến cuộc sống của mỗi nhân vật đều đảo điên, không thể bình yên. Phim dài 30 tập với sự tham gia của các diễn viên: Dương Cẩm Lynh, Lan Phương, Ngọc Thảo, Mã Hiểu Đông, Trường Thịnh, Ôn Bích Hằng, Uyên Thảo, Triệu An… sẽ được phát sóng từ 29/6.

Dương Cẩm Lynh chụp ảnh cùng con trai 6 tháng tuổi

Nữ diễn viên sinh năm 1985 cho hay đây là lần đầu cô và con trai thực hiện bộ ảnh làm kỷ niệm. Cậu bé 6 tháng tuổi bụ bẫm, sở hữu nhiều nét đẹp của mẹ.


Kim Chi

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh