Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Đuổi việc thầy giáo tát học sinh tại lớp

Ban giám hiệu trường THCS Khương Thượng (Đống Đa, Hà Nội) đã quyết định cho thôi việc thầy giáo tát học sinh gây xôn xao dư luận thời gian gần đây.

Bà Ngô Mỹ Lệ - Hiệu trưởng trường THCS Khương Thượng - cho biết nhà trường đã làm rõ và xử lý vụ việc trên.

“Học sinh đã viết tường trình, kiểm điểm trước lớp và xin lỗi giáo viên. Nhà trường cũng mời phụ huynh học sinh đến để làm việc về vấn đề này”, bà Lệ cho biết.

Cũng theo bà Lệ, thầy Lực là giáo viên thỉnh giảng còn rất trẻ. Tuy nhiên, qua sự việc này, thầy giáo đã không kiềm chế được mình và không đáp ứng được nhu cầu của nhà trường. Ban giám hiệu đã họp, quyết định chấm dứt hợp đồng với thầy giáo. Trong một vài ngày tới, thầy sẽ bàn giao công việc.

Trước đó, trường THCS Khương Thượng tổ chức cho học sinh lớp 7 thi kết thúc học kỳ môn Lịch sử. Học sinh khối 9 mất trật tự trong giờ học, ảnh hưởng việc làm bài của học sinh lớp 7.

Thầy Ngô Văn Lực là tổng phụ trách của nhà trường đã nhắc nhở các em. Sau đó, nam giáo viên này vẫn nghe thấy học sinh nào đó nói bậy nên quay lại tra hỏi.

Cho rằng học sinh Trần Anh Dũng - lớp trưởng lớp 9D - che giấu hành vi nói tục của bạn, giáo viên này đã đi tới véo tai em. Dũng nói “thầy vô duyên”, thầy tổng phụ trách đã tát em này một cái.

Một số nam sinh chứng kiến sự việc đã tới can ngăn và một bạn khác cũng bị thầy giáo tát.

Chào thầy giáo dạy Toán bằng tiếng Anh, nam sinh bị đánh trong lớp

Ông Cường ở Cà Mau được cho là uống rượu trước giờ vào lớp giảng dạy và đánh học sinh nên bị kiểm điểm.

http://www.tienphong.vn/giao-duc/cham-dut-hop-dong-giao-vien-tat-hoc-sinh-tai-truong-thcs-khuong-thuong-1147531.tpo

Theo Thanh Hà / Tiền Phong​

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục