Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Dùng xe Camry chắn ngang quốc lộ 1

Thấy mẹ vợ tranh chấp đất với hàng xóm, Hiệp với nhiều người họ hàng dùng ôtô và ghế nhựa chắn ngang quốc lộ 1, gây ùn tắc giao thông.

Ngày 25/11, Công an thị xã Giá Rai (tỉnh Bạc Liêu) ra lệnh tạm giữ Nguyễn Thanh Hiệp (48 tuổi, ngụ ấp Nhàn Dân A, xã Tân Phong) trong trường hợp khẩn cấp để điều tra hành vi Gây rối trật tự công cộng.

Liên quan vụ việc, cơ quan điều tra cũng làm việc với mẹ vợ của Hiệp là bà Lê Thị Dung (66 tuổi) và 3 người họ hàng: Ngô Văn Trạng (43 tuổi), Ngô Văn Kiến (44 tuổi), Ngô Kim Châu (38 tuổi, cùng ngụ ấp Nhàn Dân A).

Dung xe Camry chan ngang quoc lo anh 1

Xe Camry chắn ngang quốc lộ 1. Ảnh: Người dân cung cấp.

Theo cơ quan chức năng, mẹ vợ của Hiệp với một người cùng xóm xảy ra tranh chấp đất đai dẫn đến cãi nhau vào sáng 24/11. Lúc này, Hiệp dùng xe Camry biển số 69A-013.54 đậu chắn ngang quốc lộ 1 khiến làn xe từ Bạc Liêu đi Cà Mau bị ùn tắc ở khu vực gần cầu Lầu Bằng.

Trạng với Kiến sau đó dùng một ôtô khác đậu chắn ngang làn xe 4 bánh của chiều ngược lại. Còn bà Dung thì lấy ghế nhựa đặt giữa đường khiến quốc lộ 1 ùn tắc kéo dài. Lực lượng chức năng đến thuyết phục gia đình Hiệp di dời xe nhưng nhóm người này không chấp hành.

“Hiệp đóng vai trò chủ mưu trong vụ này. Khi lực lượng chức năng kéo xe đi thì Hiệp xúi giục người khác đập đầu vô xe”, lãnh đạo Công an thị xã Giá Rai nói với Zing.

Dung xe Camry chan ngang quoc lo anh 2

Cầu Lầu Bằng nằm trên quốc lộ 1, đoạn qua xã Tân Phong, thị xã Giá Rai. Ảnh: Google Maps.

Thanh niên đập phá chiếc BMW sau va chạm xe

Công an mời nam thanh niên và chủ xe BMW lên làm việc để xử lý về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Việt Tường

Bạn có thể quan tâm