Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Dừng vận chuyển hành khách đến Cà Mau

Xe ôm cũng là phương tiện vận chuyển hành khách được tỉnh Cà Mau đưa vào danh sách không chạy vào địa phương này để phòng, chống Covid-19.

Chiều 14/7, Phó chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau Trần Hồng Quân ký văn bản về việc tạm dừng vận chuyển hành khách đến/về tỉnh này.

Các phương tiện được yêu cầu không chạy từ địa phương khác vào tỉnh này là xe chạy theo tuyến cố định, xe hợp đồng, xe buýt, taxi, xe công nghệ, xe ôm... Thời gian thực hiện từ 0h ngày 15/7.

Ca Mau dung van tai hanh khach anh 1

Từ 15/7, tất cả xe chở khách không được vào tỉnh Cà Mau. Ảnh: Nhật Tân.

Trước tình hình phức tạp của dịch Covid-19, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau yêu cầu các sở, ngành và lãnh đạo địa phương áp dụng việc cách ly 21 ngày đối với những người đến/về từ TP.HCM và vùng có dịch.

Trong đợt dịch bùng phát lần 4 này, tỉnh Cà Mau ghi nhận 17 người mắc Covid-19. Trong đó, chùm ca bệnh ở xã An Xuyên (TP Cà Mau) và huyện Thới Bình là 14 người; 2 người trở về từ Bình Dương và 1 người trở về từ Indonesia.

Cà Mau khởi tố người làm lây dịch Covid-19

Trở về từ vùng dịch, Trí bị cơ quan y tế yêu cầu cách ly tại nhà. Tuy nhiên, người đàn ông này đã vi phạm quy định cách ly, làm lây lan dịch bệnh cho nhiều người.

Cập nhật tình hình Covid-19

Xem chi tiết
Số ca lây nhiễm ghi nhận từ 27/4/2021
Ca nhiễm
Hôm nay
Tỉnh Hôm nay Tổng số ca

Việt Tường

Bạn có thể quan tâm