Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Dùng vải vô hiệu hóa camera an ninh, trộm hơn nửa tỷ đồng

Khi bà Nguyệt đến cửa hàng mở cửa kinh doanh thì phát hiện nơi này đã bị kẻ trộm đột nhập, camera an ninh bị vô hiệu hóa bằng một miếng vải.

Ngày 29/12, Công an tỉnh Tiền Giang đang phối hợp với Công an huyện Châu Thành, truy xét thủ phạm gây ra vụ trộm tại cửa hàng điện gia dụng Ánh Nguyệt nằm trên quốc lộ 1A (thuộc xã Tân Hương).

Chủ cơ sở là bà Nguyễn Thị Ánh Nguyệt (60 tuổi), trình báo kẻ gian đã đột nhập lấy đi lượng tiền mặt cất trong tủ tại cửa hàng. Theo lời nạn nhân, cửa hàng có thuê 5 người phụ giúp buôn bán. Hàng ngày, hết giờ kinh doanh, bà Nguyệt khóa cửa tiệm về nghỉ ngơi tại một căn nhà gần đó và không bố trí người trông giữ.

trom nua ty dong anh 1
Cửa hàng điện gia dụng trình báo mất hơn nửa tỷ đồng. Ảnh T.S.

Khoảng 5h sáng 28/12, bà Nguyệt đến cửa hàng mở cửa kinh doanh thì phát hiện nơi này đã bị kẻ trộm đột nhập. Bà Nguyệt khai bị mất trộm số tiền mặt 560 triệu đồng, còn vàng cất trong tủ không bị mất.

Theo lời nạn nhân, thủ phạm rất có thể là người quen vì hiện trường không bị xáo trộn nhiều và khi gây án dường như đã nắm rõ hoạt động của cửa tiệm, chờ thời điểm thích hợp gây án. Camera an ninh tại cửa hàng bị vô hiệu hóa bằng một tấm vải. 

Nhận lại xe SH sau hơn một năm bị mất

Nữ chủ xe được cảnh sát giao thông tỉnh Quảng Ninh gọi đến nhận lại tài sản trị giá gần 100 triệu đồng sau hơn một năm mất trộm.


Minh Anh

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật