Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Dùng thức ăn rồi dụ bé gái hàng xóm để hiếp dâm

Để thực hiện hành vi thú tính của mình, Lâm đã dùng thức ăn lừa bé gái hàng xóm 12 tuổi ra chòi lá rồi hiếp dâm.

Ngày 4/4, công an tỉnh Bà Rịa –Vũng Tàu đã bắt khẩn cấp Trần Công Sơn Lâm (20 tuổi, trú xã Long Tân, huyện Đất Đỏ) về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Thông tin ban đầu cho biết, gia đình Lâm và gia đình cháu Hạnh (12 tuổi) là hàng xóm khá là thân thiết với nhau. Hàng ngày vợ chồng Lâm vẫn coi mấy chị em Hạnh như em gái của mình.

Đối tượng Lâm tại cơ quan công an.
Đối tượng Lâm tại cơ quan công an. Ảnh: PNO

 Đêm 31/3, cha mẹ đi chơi xa chưa về, nhà chỉ có Hạnh và hai em nhỏ. Lúc này Lâm sang chơi thì thấy 3 đứa nhỏ ăn cơm mà không có thức ăn. Thương các em nhỏ, Lâm về nhà nói vợ chiên trứng và lấy đậu hũ đem cho chị em Hạnh ăn cơm.

Tuy nhiên khi mang thức ăn sang nhà bé Hạnh thì Lâm đã nổi cơn dục vọng đê hèn nên đã lập kế hoạch để hiếp dâm bé gái. Lâm để đĩa đậu hũ ở đầu ngõ rồi gọi đứa em út của Hạnh ra lấy. Riêng đĩa trứng chiên, Lâm nói em Hạnh ra ngay cái chòi gần nhà để lấy.

Hí hửng có thức ăn nên bé Hạnh đi theo ra chòi thì bị Lâm khống chế thực hiện hành vi thú tính. Thấy chị đi lâu không vào ăn cơm, em gái của Hạnh đi tìm thì phát hiện sự việc. Lâm đuổi bé này đi chỗ khác rồi tiếp tục làm chuyện người lớn với Hạnh. Chỉ đến khi nghe tiếng vợ gọi về, Lâm mới buông tha cho nạn nhân.

Nghe em gái của Hạnh kể lại toàn bộ câu chuyện, ba mẹ cô bé mới tố cáo hành vi của Lâm đến công an.

Ngay sau đó, Lâm bị bắt. Tại cơ quan điều tra, Lâm khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

*Tên nạn nhân đã được thay đổi. 

 

 

H. An

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật