Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Dùng súng ép trẻ vị thành niên bán dâm

Để ép nạn nhân bán dâm, Tài đã dùng súng và roi điện để đe dọa khống chế. Lợi dụng sơ hở, bé gái đã gọi điện về cho gia đình, nhờ giải cứu.

Ngày 11/12, Công an TP Quy Nhơn (Bình Định) ra lệnh bắt khẩn cấp Dương Chí Tài (20 tuổi), Nguyễn Nhật Niên (20 tuổi), Đặng Thiên Vỹ (19 tuổi), Võ Minh Thành (22 tuổi, cùng ở thị xã An Khê, Gia Lai; đang thuê trọ tại TP Quy Nhơn) về hành vi Giữ người trái pháp luật và Cưỡng dâm người dưới 16 tuổi.

Theo điều tra ban đầu, từ cuối tháng 11, Tài quen biết với Hoa (15 tuổi, ở tỉnh Bình Dương) qua mạng xã hội. Hoa đã tâm sự với Tài mình là tiếp viên karaoke ở tỉnh Bình Dương và đang nợ một chủ quán karaoke ở đây một số tiền lớn.

Tài liền hứa với cô gái: "Nếu em về Quy Nhơn làm việc cho anh thì anh sẽ cho 30 triệu đồng để trả nợ". Tin lời, Hoa tới gặp Tài tại Bình Dương để cùng về Quy Nhơn.

Ngày 2/12, Tài thuê ôtô chở theo Niên, Vỹ đến Bến xe Bình Dương để đón Hoa và dùng roi điện, súng mang theo khống chế cô về Quy Nhơn để bán dâm. Đến 8/12, lợi dụng lúc Tài và đồng phạm sơ hở, Hoa đã gọi điện về cho gia đình ở Bình Dương nhờ giải cứu.

Công an TP Quy Nhơn vào cuộc giải thoát cho nạn nhân, đưa về với gia đình. Các nghi phạm cũng bị bắt khẩn cấp để phục vụ công tác điều tra.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

* Tên nạn nhân đã thay đổi.

http://congly.vn/an-ninh-hinh-su/dung-sung-ep-tre-vi-thanh-nien-ban-dam-279996.html

Theo T.Nhi/Công Lý

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật