Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Dùng máy bay để lên vũ trụ trong game 2 triệu GB

Không chỉ lùng sục từng ngõ ngách trên Trái Đất, game thủ Flight Simulator còn thực hiện các chuyến bay ra ngoài không gian.

Sức hút của tựa game 2 triệu GB Microsoft Flight Simulator không chỉ đến từ việc lái máy bay khám phá từng khu vực của Trái Đất. Thông qua game, một số người chơi còn muốn thỏa niềm khao khát thám hiểm không gian.

Ví dụ, tài khoản YouTube Drae đã sử dụng chiếc máy bay chở khách Boeing 747-8 để bay vào vũ trụ. Dù nhiều lúc phương tiện bị mất kiểm soát, cuối cùng người chơi này cũng có thể ngắm nhìn Trái Đất từ ngoài không gian.

Một game thủ khác là Eric Adams 321 cất cánh cùng chiếc máy bay hạng nhẹ Flight Design CTSL từ trung tâm vũ trụ Kennedy, Florida, Mỹ đi vào quỹ đạo của Trái Đất.

"Tôi chưa từng lái máy bay thực sự bao giờ. Trong game, tôi dùng chế độ "slew mode" để thực hiện toàn bộ chuyến bay. Cất cánh từ Launch Pad 39B, sau khi đạt độ cao 83 km, tôi điều khiển máy bay đi về phía Đông...Chuyến bay mất khoảng 3 giờ và tôi luôn dùng băng dính đễ giữ tay cầm XBox, chỉnh tốc độ ở mức tối đa", Eric Adams 321 cho biết.

Dung may bay tham hiem khong gian trong game 2 trieu GB anh 1

Không chỉ lùng sục từng ngõ ngách trên Trái Đất, game thủ Flight Simulator còn thực hiện các chuyến bay ra ngoài không gian. Ảnh: Reddit.

Năm 2019, tựa game mô phỏng điều khiển máy bay Microsoft Flight Simulator 2020 công bố tại Electronic Entertainment Expo đã khuấy động cộng đồng game thủ toàn thế giới bằng lối chơi mô phỏng cùng độ chân thực cao.

Lượng dữ liệu khổng lồ giúp game miêu tả chi tiết nhiều công trình kiến trúc và các dạng môi trường tự nhiên. Microsoft Flight Simulator 2020 như bản sao điện tử của Trái Đất, đem tới trải nghiệm hơn cả một game mô phỏng có thể mang lại cho người chơi.

Trên Steam, giá bán của Premium Deluxe là 2,7 triệu đồng, Deluxe là 2 triệu đồng và 1,3 triệu đồng với Standard. Bên cạnh Steam, game cũng sẽ ra mắt trên Microsoft Store và Xbox Game Pass.

Nhìn Trái Đất từ ngoài không gian trong Flight Simulator Không chỉ lùng sục từng ngõ ngách trên Trái Đất, người chơi Flight Simulator còn muốn khám phá ra ngoài vũ trụ.

Đến thành phố ma trong game 2 triệu GB

Thành phố ma Pripyat bị bỏ hoang ở phía bắc Ukraine là địa điểm được nhiều game thủ tìm đến.

Đại Việt

Eric Adams 321, Drae

Bạn có thể quan tâm

Game Công nghệ