Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Dừng khai thác chuyến bay đến Buôn Ma Thuột vì thời tiết xấu

Do tình hình thời tiết xấu, hãng hàng không Vietnam Airlines thông báo sẽ dừng các chuyến bay đến Buôn Ma Thuột trong hôm nay.

Vietnam Airlines (VNA) cho hay hãng sẽ không khai thác 4 chuyến bay (VN1416/1417, VN1911/1910) giữa TP.HCM/Đà Nẵng – Buôn Ma Thuột trong chiều 3/11.

Để hỗ trợ hành khách bị ảnh hưởng, VNA miễn phí chuyển đổi hành trình đến/đi từ Buôn Ma Thuột sang đến/đi từ Nha Trang, với điều kiện chuyến bay còn chỗ, trong ngày 3/11.

VNA khuyến nghị hành khách có kế hoạch đến/đi từ Buôn Ma Thuột trong thời gian này nên thường xuyến theo dõi, cập nhật tình hình thời tiết nhằm chủ động trong lịch trình đi lại.

Trong khi đó Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương cho hay trên rãnh áp thấp có trục 6-8 độ vĩ Bắc đã hình thành áp thấp nhiệt đới trên vùng biển đông nam quần đảo Trường Sa.

Hồi 10h, vị trí tâm áp thấp nhiệt đới ở cách đảo Trường Sa Lớn (thuộc quần đảo Trường Sa, Khánh Hòa) khoảng 250 km về phía đông nam. Sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm áp thấp nhiệt đới mạnh cấp 6 (40-50 km/h), giật cấp 7- 8.

Cơ quan khí tượng dự báo các tỉnh từ Quảng Ngãi đến Bình Thuận tiếp tục có mưa to, tổng lượng phổ biến 50-100 mm. Riêng các tỉnh Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa 100-250 mm, có nơi trên 250 mm.

Khu vực Tây Nguyên mưa phổ biến 100-150 mm, có nơi trên 200 mm. Các tỉnh Nam Bộ có mưa vừa và mưa to. Lũ các sông từ Bình Định đến Ninh Thuận và Đắk Lắk tiếp tục lên, nhiều nơi lên trên báo động 3.

Máy bay đi Buôn Ma Thuột hạ cánh ở TP.HCM vì thời tiết xấu

Vietnam Airlines cho hay một chuyến bay của hãng đã không thể hạ cánh ở sân bay Buôn Ma Thuột do thời tiết xấu.

 

Hằng Nguyễn

Bạn có thể quan tâm

Xã hội