Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Dựng hiện trường giả vụ tự tử trên cầu Thạch Bích

Giận chồng, bà Đào ôm hai con đến cầu Thạch Bích (TP Quảng Ngãi) dựng hiện trường giả vụ nhảy sông tự tử.

Ngày 12/11, Công an TP Quảng Ngãi làm việc với bà Võ Thị Đào ở thôn Độc Lập, xã Tịnh Ấn Tây, liên quan đến vụ dựng hiện trường giả tự tử trên cầu Thạch Bích.

Vụ việc khiến cơ quan chức năng Quảng Ngãi phải huy động lực lượng công an tham gia cứu hộ, cảnh sát giao thông đến hiện trường phân luồng, điều tiết giao thông trong đêm.

Khai với cảnh sát, bà Đào cho hay do bà giận chồng suốt ngày uống rượu say về nhà chửi bới, xúc phạm nên không còn thiết tha sống trên đời.

"Trong lúc nghĩ quẩn, tôi chạy xe máy chở hai con đến cầu Thạch Bích nhảy xuống sông Trà Khúc tự tử. Tuy nhiên khi đến đây nhìn hai con nhỏ thấy thương quá nên tôi để xe máy bên lề cùng đôi dép của các con bên cầu với hy vọng chồng sớm tỉnh ngộ, chí thú làm ăn. Sau đó, tôi cùng hai con đến nhà người thân trên đường Phạm Xuân Hòa, TP Quảng Ngãi trú qua đêm", bà Đào nói.

Gian chong,  me om con roi nha anh 1

Lực lượng cứu hộ đến hiện trường sau khi nghe tin có vụ mẹ ôm hai con tự tử trên cầu Thạch Bích tối 11/11. Ảnh: A.Thư.

Trao đổi với Zing, ông Nguyễn Ngọc Thanh, Chủ tịch UBND xã Tịnh Ấn Tây, TP Quảng Ngãi, cho biết tối 11/11, người đi đường phát hiện trên cầu có chiếc xe máy và hai đôi dép trẻ em trên hành làng cầu Thạch Bích nhưng không thấy người nên trình báo cơ quan chức năng.

"Xác minh vụ việc, chúng tôi xác định xe máy này là của bà Võ Thị Đào và hai đôi dép là của con bà ở thôn Độc Lập, xã Tịnh Ấn Tây. Địa phương cử lực lượng đến nhà xác minh thì thấy ông Nguyễn Văn Thời (chồng bà Đào) vừa khóc vừa chạy xe máy ra hướng cầu Thạch Bích", ông Thanh thông tin.

Lãnh đạo xã Tịnh Ấn Tây, cho biết thêm vợ chồng bà Đào thuộc diện khó khăn, có hai con nhỏ. Ông Thời thường hay uống rượu, đánh bạc, lâm cảnh nợ nần. Nhiều lần khuyên can bất thành, bà Thời từng nói với chồng: "Nếu ông không nghe, tui sẽ ôm con nhảy cầu tự tử".

Công an xã Tịnh Ấn Tây, TP Quảng Ngãi, vào cuộc xác minh, điều tra nguyên nhân khiến bà Đào có ý định ôm hai con nhảy sông tự tử. Nếu ông Thời có hành vi bạo hành gia đình, địa phương này sẽ xử lý nghiêm theo quy định pháp luật.

Mẹ ôm hai con nhỏ nhảy cầu Thạch Bích tự tử?

Công an TP Quảng Ngãi đang xác minh có hay không chuyện bà Đào ôm hai con nhảy cầu Thạch Bích tự tử.

Minh Hoàng

Bạn có thể quan tâm