Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Dùng đồ bảo hộ răng rẻ tiền, võ sĩ Trung Quốc mất cả hàm răng

Tai nạn hy hữu đã diễn ra trong giải đấu võ thuật của Trung Quốc khi một võ sĩ bị gãy tổng cộng 9 chiếc răng do dùng đồ bảo hộ răng kém chất lượng.

Wu Lin Feng (WLF) là một giải đấu võ thuật được tổ chức bởi kênh truyền hình Henan TV của Trung Quốc. Đây là nơi để những võ sĩ trẻ của quốc gia đông dân nhất thế giới học hỏi thêm kinh nghiệm khi được cọ xát với các đối thủ mạnh trên thế giới.

Và tại sự kiện WLF W.A.R.S 20 diễn ra hôm 17/12 vừa qua, võ sĩ Asikerbai Jinensibieke đã có một bài học nhớ đời.

Dung bao ho rang re tien,  vo si Trung Quoc mat ca ham rang anh 1
Tổng cộng 9 chiếc răng của Asikerbai Jinensibieke đã bị gãy. Ảnh: Facebook.

Trong trận đấu với tay đấm 37 tuổi Marcelo Costa, sau khi phải chịu liên tiếp những cú đòn đến từ đối thủ, chiếc bảo hộ răng kém chất lượng của Jinensibieke đã “phản chủ” và khiến tổng cộng 9 chiếc răng võ sĩ này bị gãy, trong đó bao gồm 3 chiếc răng giả.

Đặc biệt hơn, Asikerbai Jinensibieke vẫn là người chiến thắng cuối cùng nhờ điểm số. Võ sĩ người Trung Quốc tươi cười khi được vinh danh bất chấp hàm trên bị tổn thương nghiêm trọng.

Dung bao ho rang re tien,  vo si Trung Quoc mat ca ham rang anh 2
Niềm vui thắng trận của võ sĩ Trung Quốc Asikerbai Jinensibieke . Ảnh: Facebook.

Câu chuyện của Asikerbai Jinensibieke đã được Faizan Zan, nhà tổ chức võ thuật đến từ Singapore chia sẻ trên facebook cá nhân và nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng.

Một tài khoản có tên Joe cho biết: “Hãy nhìn hình ảnh của chiếc bảo hộ răng. Tôi chưa từng thấy chiếc nào trông rẻ tiền như thế”. Trong khi đó, nhà báo John Hyun Ko của JHRMMA lại có cái nhìn hài hước: “Anh ta chắc chắn sẽ không vui rồi. Tiền thưởng từ trận đấu sao đủ cho việc chỉnh lại bộ nhá chứ”.

Trận đấu bị hủy kết quả do trọng tài nhìn nhầm

Một quyết định cho dừng trận đấu tại giải võ thuật BFC đã vấp phải sự phản đối dữ dội của tay đấm bại trận. Kết quả trận đấu sau đó bị hủy.

Tiến Thành

Bạn có thể quan tâm