Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Dùng clip nóng cưỡng đoạt tiền, bắt người yêu cũ quan hệ tình dục

Sau khi chia tay, Nhớ yêu cầu người yêu cũ phải đưa tiền và quan hệ tình dục nếu không sẽ đăng clip nóng của 2 người lên mạng.

Chiều 8/12, Cơ quan CSĐT Công an huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh, tạm giữ hình sự Mai Văn Nhớ (SN 2003, ngụ xã Hiệp Thạnh, huyện Gò Dầu) để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Hôm 6/12, chị A. (SN 2003, ngụ xã Hiệp Thạnh, huyện Gò Dầu) tố cáo Nhớ về việc dùng đoạn clip quay cảnh quan hệ tình dục giữa 2 người để ép buộc chị nhiều lần đưa tiền.

Qua điều tra, công an xác định năm 2020, Nhớ và chị A. làm công nhân cùng công ty. Đến năm 2021, hai người phát sinh tình cảm. Nhớ đã dùng điện thoại di động quay lại cảnh nóng để làm kỷ niệm.

clip nong anh 1

Mai Văn Nhớ tại cơ quan công an.

Sau 2 tháng, chị A. chia tay Nhớ. Nhớ sau đó nhắn tin cho chị A. yêu cầu nạn nhân phải đưa tiền và tiếp tục cho quan hệ tình dục. Nếu A. không đồng ý, Nhớ sẽ đăng clip nóng của 2 người lên mạng xã hội.

Sợ ảnh hưởng đến danh dự, chị A. đã 17 lần đưa tiền cho Nhớ, với tổng số là 27 triệu đồng. Đến ngày 5/12, Nhớ tiếp tục nhắn tin yêu cầu chị A. chuyển 3,5 triệu đồng thì mới xóa đoạn clip trên.

Chị A. không thể vay mượn được thêm tiền đưa cho Nhớ nên đã kể sự việc cho gia đình. Khi Nhớ đến nhà chị A. nhận tiền thì bị bắt quả tang. Tang vật thu giữ, gồm: một thẻ ATM, một xe môtô BKS: 70F1-268.xx, ĐTDĐ.

Để hiểu hơn về Bộ luật hình sự, trách nhiệm hình sự, 55 cặp tội danh dễ nhầm lẫn trong Bộ luật hình sự hay những quy định về phạt tiền, khiếu nại, tố cáo… mời độc giả của Zing truy cập Tủ sách Pháp luật.

https://baovephapluat.vn/cong-to-kiem-sat-tu-phap/an-ninh-trat-tu/ga-trai-dung-clip-nong-cuong-doat-tinh-va-tien-nguoi-yeu-cu-132599.html

Thiên Bình/Bảo Vệ Pháp Luật

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

Bạn có thể quan tâm