Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Dũng cảm lao xuống sông cứu em nhỏ, nam sinh lớp 7 bị nước cuốn trôi

Thấy em nhỏ rơi xuống dòng nước chảy siết, không kịp nghĩ ngợi, T. dũng cảm lao xuống để ứng cứu. Tuy nhiên, khi đẩy được em nhỏ vào bờ thì T. bị đuối sức và trôi theo dòng nước.

Tối 18/4, Ban quản lý bản Kẻ Nính, xã Châu Hạnh (huyện Quỳ Châu, Nghệ An) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm. Nạn nhân là em L.M.T. (học sinh lớp 7A3, Trường THCS Hạnh Thiết).

Theo đó, khoảng 15h cùng ngày, T. cùng 2 em học sinh lớp 3 và lớp 5 (là cháu của T.) rủ nhau ra chơi gần bờ sông Hiếu, đoạn chảy qua bản Kẻ Nính, xã Châu Hạnh.

Lúc này, em học sinh lớp 3 không may bị sẩy chân xuống dòng nước chảy siết. Không kịp nghĩ ngợi, T. vội vàng lao xuống dòng nước chảy xiết để ứng cứu. Sau khi đẩy được em nhỏ vào gần bờ thì T. bị đuối sức và trôi theo dòng nước.

Cùng lúc đó, em học sinh lớp 5 vội chạy về báo tin. Tuy nhiên, khi mọi người vớt được T. lên bờ thì em đã tử vong. Hiện, gia đình đã tiến hành mai táng em theo phong tục địa phương.

Được biết, T. là một học sinh ngoan, có thành tích tốt, hoàn cảnh gia đình thuộc diện đặc biệt khó khăn.

Tắm sông Đà, 2 học sinh lớp 7 bị nước cuốn trôi

Phát hiện 3 nam sinh đuối nước, người dân phối hợp đưa một nạn nhân vào bờ an toàn. Hai người còn lại bị nước cuốn trôi.

https://tienphong.vn/dung-cam-lao-xuong-song-cuu-em-nho-nam-sinh-lop-7-bi-dong-nuoc-cuon-troi-post1329126.tpo

Theo Thu Hiền/Tiền Phong

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

Bạn có thể quan tâm

Xã hội