Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Dừng cách ly một phường ở TP.HCM có hơn 20.000 dân

Chính quyền quận Bình Thạnh (TP.HCM) quyết định gỡ phong tỏa, cách ly y tế phường 21 với hơn 20.000 dân từ 0h ngày 1/8.

Ngày 31/7, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 quận Bình Thạnh (TP.HCM) có quyết định dừng thiết lập cách ly y tế vùng có dịch đối với phường 21 từ 0h ngày 1/8.

Sau khi dừng thiết lập phong tỏa, UBND quận Bình Thạnh giao UBND phường 21 thực hiện nghiêm việc quản lý phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Dich covid-19 tai TP.HCM anh 1

Lực lượng chức năng TP.HCM tuần tra, kiểm soát việc thực hiện giãn cách của người dân. Ảnh: Chí Hùng.

Chính quyền phường 21 sẽ tổ chức đánh giá vị trí, số dân, số ca nhiễm và các yếu tố dịch tễ trên địa bàn phường để xác định phạm vi phong tỏa từng khu vực phù hợp.

Nhà chức trách đề nghị người dân tiếp tục thực hiện triệt để các quy định về giãn cách, nhất là việc đảm bảo giãn cách giữa người và người, gia đình với gia đình.

UBND quận Bình Thạnh cũng yêu cầu lực lượng chức năng phường tăng cường quản lý, giám sát, tuần tra để đảm bảo người dân giãn cách, thực hiện đúng các quy định phòng chống dịch.

Trước đó, lúc 0h ngày 24/7, lực lượng chức năng đã cách ly toàn bộ phường 21 có diện tích 39,9 ha, gồm 4 khu phố với 20.126 người.Phong tỏa một phường hơn 20.000 dân ở quận Bình Thạnh

Quận Bình Thạnh quyết định phong tỏa phường 21 từ 0h ngày 24/7 để phòng chống dịch Covid-19.

Cập nhật tình hình Covid-19

Xem chi tiết
Số ca lây nhiễm ghi nhận từ 27/4/2021
Ca nhiễm
Hôm nay
Tỉnh Hôm nay Tổng số ca

Quang Anh

Bạn có thể quan tâm