Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Dùng ảnh nóng ép người yêu cũ quan hệ tình dục

Lúc còn mặn nồng, Lợi quay cảnh quan hệ tình dục với bạn gái. Khi chia tay, anh ta dùng hình ảnh nóng để cưỡng dâm người yêu cũ.

Ngày 25/7, VKSND TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk ban hành cáo trạng truy tố Hồ Ngọc Lợi (22 tuổi, ngụ TP Buôn Ma Thuột) về tội Cưỡng dâm và Làm nhục người khác.

Theo cáo trạng, tháng 8/2017, Lợi và chị N.T.M. (ngụ huyện Cư Jút, Đắk Nông) có quan hệ tình cảm. Trong thời gian sống chung tại một phòng trọ ở TP Buôn Ma Thuột, Lợi đã quay lại cảnh 2 người quan hệ tình dục.

Sau đó do mâu thuẫn, chị M. quyết định chấm dứt tình cảm với Lợi.

Cơ quan tố tụng xác định Lợi đã lập một số tài Facebook rồi gửi hình ảnh nhạy cảm giữa hai người cho bố mẹ chị M. Ngoài ra, bị can còn gửi hình ảnh nhạy cảm cho người yêu cũ để bắt quan hệ tình dục. Lo sợ, chị M. đồng ý đến một nhà nghỉ tại TP Buôn Ma Thuột gặp Lợi.

Vài ngày sau, Lợi tiếp tục yêu cầu nạn nhân cho quan hệ tình dục nhưng M. không đồng ý. Cô gái sau đó làm đơn tố cáo việc này với cơ quan công an.

Tạm giữ gã dùng ảnh nóng ép cô gái 9X quan hệ tình dục

Lợi dụng sự cả tin của cô gái, Vẽ ép nạn nhân đến nhà nghỉ để quan hệ tình dục. Trong lúc thực hiện hành vi, gã bí mật quay lại clip để sau đó tống tình nạn nhân.

Tây Nguyên

Bạn có thể quan tâm