Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ducati bán phụ tùng xe đua MotoGP đã qua sử dụng

Những món phụ tùng được gắn trên chiếc Desmosedici GP đang được mở bán trong một dự án kết hợp giữa Ducati và Ducati Course. Đây là cơ hội vô giá với những nhà sưu tập.

Ducati mo ban phu tung xe dua MotoGP da qua su dung anh 1

Ducati Memorabilia là dự án kết hợp giữa Ducati và Ducati Course với mục đích giúp người hâm mộ có cơ hội sở hữu các bộ phận của xe đua từng được sử dụng trên những chiếc xe MotoGP và WorldSBK.

Ducati mo ban phu tung xe dua MotoGP da qua su dung anh 2

Một loạt phụ tùng từng được gắn trên xe như piston, tay dên, trục cam... được Ducati biến thành những bộ sưu tập sang trọng. Nếu nhìn sơ qua, khó ai nghĩ rằng đây là những món phụ tùng từng được sử dụng trong điều kiện khắc nghiệt.

Ducati mo ban phu tung xe dua MotoGP da qua su dung anh 3

Khách hàng khi bỏ tiền để mua những món đồ này sẽ được nhận thêm giấy xác nhận từ Ducati. Lô hàng đầu tiên trong dự án Ducati Memorabilia sẽ được chứng nhận bởi Claudio Domenicali (CEO của Ducati Motor Holding) và Gigi Dall’Igna (giám đốc kỹ thuật đội đua Ducati).

Ducati mo ban phu tung xe dua MotoGP da qua su dung anh 4

Mỗi món phụ tùng sẽ được đặt trong khung kính và ghi rõ những thông tin như tên phụ tùng và loại xe được sử dụng.

Ducati mo ban phu tung xe dua MotoGP da qua su dung anh 5

Tuy nhiên nếu muốn sở hữu những món phụ tùng hiếm hoi này ngay lập tức, khách hàng cần phải đến cửa hàng tại trụ sở của Ducati nằm ở Borgo Panigale, Italy. Ducati chỉ cho phép khách hàng mua online và tại các cửa hàng bán lẻ vào đầu năm 2020.

Vĩnh Phúc

Ảnh: Bikes Republic.

Bạn có thể quan tâm