Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Đức Phúc diễn như trưởng phòng Ơn giời, khiến Trường Giang toát mồ hôi

Chưa có kinh nghiệm diễn xuất nhưng quán quân Giọng hát Việt 2015 vẫn làm bùng nổ tập 7 chương trình Ơn giời cậu đây rồi nhờ những câu nói đối đáp hài hước.

Clip Trường Giang 'cứng họng' khi Đức Phúc dạy tán gái ở Ơn giời Tập 7 "Ơn giời cậu đây rồi", Đức Phúc trổ tài dạy Trường Giang cách yêu khiến khán giả thích thú.

Trong tập 7 chương trình Ơn giời cậu đây rồi, Đức Phúc vào phòng của Trường Giang và Lâm Vĩ Dạ. Đối đầu với trưởng và phó phòng dày dặn kinh nghiệm diễn xuất, Đức Phúc không hề lép vế.

Ngược lại, anh đối đáp vô cùng duyên dáng khiến nam diễn viên hài phải thốt lên: "Mày làm trưởng phòng hay sao?".

Đức Phúc hóa thân thành bạn thân của Trường Giang. Cả hai mưu sinh bằng nghề hát rong và bán kẹo kéo. Trường Giang tâm sự yêu thầm một cô gái bên kia cầu nhưng không biết làm cách nào để tiến tới.

Thú nhận chưa yêu lần nào nhưng Đức Phúc đã liên tục cung cấp những bí quyết “bá đạo” để Trường Giang tìm được hạnh phúc. Anh khuyên bạn trai Nhã Phương phải sang thẳng bên kia cầu để tỏ bày nỗi lòng vì "không thể hiện sao người ta biết?".

Duc Phuc On gioi cau day roi anh 1
Đức Phúc khiến các nghệ sĩ và khán giả bất ngờ khi xuất hiện tại Ơn giời.

Trường Giang thắc mắc: "Chưa yêu lần nào mà sao rành thế?", Đức Phúc giải thích: “Chưa có tình yêu nhưng chẳng biết vì sao mà lời lẽ cứ tự động ra”.

Đến lúc nghe Trường Giang thổ lộ: “Không biết vì sao cứ gặp cô ấy là rụng rời tay chân”, Đức Phúc bình tĩnh đáp trả: “Mới gặp mà đã bủn rủn thế thì yêu rồi còn làm được gì nữa”.

Nam ca sĩ còn hứa nếu Trường Giang vẫn nhất quyết yêu cô gái đó thì mình sẽ tặng một chiếc xe lăn và đôi nạng gỗ để bảo toàn thể xác cho bạn. Bị Trường Giang ép chỉ cách tỏ tình, Đức Phúc thẳng thừng đáp: “Nói giỏi chứ chưa chắc làm giỏi”.

Tình huống trở nên rối ren khi cô gái lạ Lâm Vĩ Dã bất ngờ xuất hiện. Tại đây, Lâm Vĩ Dạ đã tung mọi chiêu thức để làm khó Đức Phúc. Một lần nữa, nam ca sĩ bình tĩnh, trả lời khiến phó phòng cũng chịu thua.

Lâm Vĩ Dạ thể hiện tình cảm với Đức Phúc. Khi cả hai đang tình tứ, khoác tay nhau thì Trường Giang bước vào phòng. Anh liền giải thích: "Tao không biết đây là người mày thích ở bên kia cầu. Sao mày không nói rõ tên cho tao biết. Ở bên kia cầu có rất nhiều cô gái".

Cuối cùng Trường Giang công khai Lâm Vĩ Dạ là mối tình 3 năm của mình. Còn Lâm Vĩ Dạ xác nhận yêu cả hai người bạn. Tưởng rằng "huynh đệ tương tàn" vì một người đẹp, Trường Giang cũng chưa biết xử lý thế nào thì Đức Phúc tuyên bố: "Có nên yêu một người bắt cá hai tay. Có chắc khi lấy mày thì sẽ không cặp kè với nhiều người khác?".

Duc Phuc On gioi cau day roi anh 2
Lâm Vĩ Dạ cũng không làm khó được Đức Phúc.

Vì vậy anh khuyên bạn mình bình tĩnh, từ bỏ người phụ nữ không chung thủy. Anh còn nhắn nhủ: "Để xem sau này cô ấy lấy người thế nào. Nếu cô ấy cưới, chúng ta sẽ đến hát đám cưới".

Trường Giang rất ấn tượng với sự duyên dáng, đối đáp từ tốn mà sâu sắc của Đức Phúc. Nam diễn viên hài cho rằng: "Đức Phúc là khách mời làm tôi toát mồ hôi nhất từ đầu chương trình đến giờ".

Hoài Linh trên ghế nóng cũng không giấu được phấn khích. Anh chia sẻ: "Tiết mục của Đức Phúc tôi không ghi một chữ nào vì mải mê xem và lắng nghe từng lời Phúc nói. Cháu nói từ từ nhưng phản ứng tốt, nắm chắc tuyến truyện từ đầu tới cuối".

Anh khẳng định có thể ngồi xem Đức Phúc diễn hài mãi không chán. Cuối cùng, nam danh hài đã trao cúp Ơn giời cho Đức Phúc.

Bích Hằng

Bạn có thể quan tâm

Giải trí