Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Đức Huy khoe bố 'trẻ' hơn mình

Góp mặt trong ngày vui của Duy Mạnh - Quỳnh Anh ngoài bố cầu thủ Đức Huy còn có phụ huynh Quang Hải, Lương Xuân Trường.

Tại story trang cá nhân, cầu thủ Phạm Đức Huy khoe ảnh bố mặc vest lịch lãm khi dự đám cưới Duy Mạnh - Quỳnh Anh. "Bố tôi! Trẻ hơn cả ông con", tiền vệ CLB Hà Nội viết kèm biểu tượng mặt cười.

Bố Đức Huy là một trong những vị khách đầu tiên tới chúc mừng đồng đội của con trai tại sân bóng thôn Giao Tác (Đông Anh, Hà Nội) tối 8/2. Đây là nơi chú rể Duy Mạnh từng chơi bóng trong những năm tháng tuổi thơ.

Theo nhận xét của dân mạng, Đức Huy có nhiều nét giống bố, nhất là ở hàng lông mày rậm, đôi mắt sâu. Trước đây, cầu thủ này cũng nhiều lần khoe ảnh phụ huynh tại trang cá nhân.

Dam cuoi Duy Manh anh 1

Bố Đức Huy dự đám cưới Duy Mạnh ở Đông Anh.

Ngoài bố Đức Huy, bố mẹ tiền vệ Nguyễn Quang Hải cũng tới chung vui tại tư gia chú rể Duy Mạnh vào tối 8/2.

Không chỉ cùng khoác áo CLB Hà Nội và đội tuyển quốc gia Việt Nam, Quang Hải và Duy Mạnh còn là đồng hương Đông Anh. Phụ huynh của 2 cầu thủ cũng có mối quan hệ khá thân thiết.

Sáng 9/2 - ngày cưới chính của Duy Mạnh, ông Lương Bách Chiến - bố cầu thủ Lương Xuân Trường - từ Tuyên Quang xuống Hà Nội tham dự. Do đang điều trị chấn thương ở Hàn Quốc, Trường "Híp" không thể góp mặt và gửi clip chúc phúc đồng đội từ xa.

Vợ Văn Đức, bạn gái Quang Hải và 3 đôi bạn cùng là người yêu cầu thủ

Ngoài vợ Phan Văn Đức và bạn gái tin đồn Quang Hải là bạn bè lâu năm, người yêu Thành Chung, Văn Hậu; bà xã Tiến Dũng - nửa kia của Đình Trọng cũng nổi tiếng thân thiết.

Thiên Nhi

Ảnh: Kiệt Trần

Bạn có thể quan tâm

Giới trẻ Đời sống