Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Đức Chinh lo lắng vì mất ví, Tiến Dũng vẫn tranh thủ chọc bạn

Thấy bạn thân Hà Đức Chinh lo lắng đăng tải thông tin nhờ vả tìm lại chiếc ví bị thất lạc, thủ thành Bùi Tiến Dũng vẫn không quên trêu chọc khiến dân mạng thích thú.

Ngày 29/6, trên trang cá nhân, cầu thủ Hà Đức Chinh đăng bài viết nhờ tìm chiếc ví bị thất lạc tại Hà Nội. Bên trong có nhiều giấy tờ quan trọng nên nam cầu thủ khá sốt sắng trong việc tìm lại.

Thấy bạn thân lo lắng, thủ môn Bùi Tiến Dũng không quên vào bình luận hài hước: "Đấy bảo trả tiền đi không trả. Cứ giấu ví. Giờ mất kêu cái gì. Mọi người ai có nhặt được cho bạn Chinh xin lại để trả nợ cho mình nhé. Rất quan trọng ạ".

doi ban Duc Chinh Tien Dung anh 1
Bạn thân bị mất ví thủ môn Bùi Tiến Dũng vẫn không quên bình luận chọc bạn. Ảnh chụp màn hình.

Em trai của của thủ môn Bùi Tiến Dũng, Bùi Tiến Dụng cũng "thêm dầu vào lửa" khi trêu chọc đàn anh: "Đã dặn bao lần rồi, nhiều tiền thì đưa anh em tiêu giúp cho, giấu làm cái gì".

Cầu thủ Đỗ Duy Mạnh cũng hùa theo trêu đùa đồng đội: "Nhiều quá không tiêu hết thì chia bớt cho anh em, đừng vứt như thế em".

Ngay sau khi đăng tải, bài viết của Đức Chinh nhận được hàng nghìn lượt chia sẻ.

Nhiều bạn bè thân thiết vào hỏi thăm, chia sẻ bài viết giúp Đức Chinh tìm lại đồ. Bên cạnh đó, không ít người tỏ ra nghi ngờ không biết đây có phải là một trò đùa của nam cầu thủ người Phú Thọ.

Thành viên Trần Hoàng Quân bình luận: "Theo mình nghĩ thì đây không phải việc để đùa. Ai đó nếu tìm được thì cho Đức Chinh xin lại, đừng lôi việc này ra để đùa cợt rồi xin số điện thoại. Người ta đang mất đồ chứ không phải vui vẻ gì".

Trong khi đó bạn Thanh Hằng cho rằng nam cầu thủ nên khoanh vùng rõ địa điểm đánh mất để mọi người dễ tìm. Hằng gủi lời chúc đến Đức Chinh sớm tìm lại đồ thất lạc.

Hà Đức Chinh và Bùi Tiến Dũng được biết đến là đôi bạn thân thiết ngoài đời. Cặp bạn thân siêu "lầy lội" này nhận được rất nhiều tình cảm từ người hâm mộ.

Nhiều người đã lập các nhóm, fanpage mang tên "Dòng họ Hà Bùi - Bùi Hà" và cùng nhau "đẩy thuyền" rất nhiệt tình.

Cô gái hoảng sợ khi bị ghép ảnh, tung tin 'chết do tai nạn'

Nữ sinh Nghệ An bất ngờ nhận nhiều tin nhắn "chia buồn vì sự ra đi đột ngột", nguyên nhân do một trang Facebook đã đăng ảnh và đưa tin cô tử vong trong một vụ tai nạn.

Kiều Trang

Bạn có thể quan tâm

Đời sống