Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Đưa thi thể phượt thủ tử vong ở Phan Dũng về Sài Gòn

Thi thể phượt thủ Thi An Kiện đã được đưa lên đỉnh thác Lao Phào (Bình Thuận). Sau đó, gia đình đưa thân nhân về TP.HCM lo hậu sự.

Tối 23/5, ông Mang Xích, Phó chủ tịch xã Phan Dũng (Tuy Phong, Bình Thuận), cho biết thi thể anh Thi An Kiện (24 tuổi, ngụ tại TP.HCM) đã được đưa ra khỏi rừng Phan Dũng.

Gia đình đang trên đường đưa thi thể người thân từ Bình Thuận về TP.HCM để lo hậu sự.

dua thi the phuot thu ve nha anh 1
Thác nước nơi phát hiện thi thể anh Kiện. Ảnh: Cắt từ clip.

Trước đó, anh Thi An Kiện và 6 người bạn tổ chức trekking cung đường Tà Năng - Phan Dũng. Ngày 11/5, nhóm xuất phát từ Tà Năng. Trưa hôm sau, cả nhóm ngồi nghỉ ở một ngã ba giáp ranh hai tỉnh Lâm Đồng và Bình Thuận thì phát hiện Kiện mất tích.

Mọi người tổ chức tìm kiếm bạn phượt nhưng không có kết quả. Sau đó, gia đình đã nhờ các nhóm phượt cùng chính quyền địa phương tham gia tìm kiếm.

Hơn một tuần, cả trăm người cùng chó nghiệp vụ, flycam đã tìm Kiện tại Tà Năng và ngày 20/5 thì phát hiện thi thể nạn nhân tại tầng 6 thác Lao Phào.

dua thi the phuot thu ve nha anh 2
Xã Phan Dũng, nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Google Maps.

Phượt thủ tử vong ở Phan Dũng nằm dưới thác nước cao 30 m

Thi thể phượt thủ đang trong quá trình phân hủy, nằm dưới nước của ngọn thác cao 30 m thuộc tầng thứ 6 của thác Núi Kích, tiểu khu 11 rừng Phan Dũng (Bình Thuận).

Tìm thấy thi thể nghi của phượt thủ mất tích ở Tà Năng - Phan Dũng

Lực lượng tìm kiếm đã phát hiện một thi thể nam giới tại khu vực tầng 4 thác Lao Phào (Phan Dũng) nghi của nam phượt thủ 24 tuổi mất tích 8 ngày nay.
Huỳnh Hải

Bạn có thể quan tâm

Du lịch trong nước