Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Đưa hơn 86 triệu đồng nhận 4 tờ 'vé số độc đắc'

Một bà thầy cúng nhận hơn 86 triệu đồng và hứa giúp một cặp vợ chồng hiếm muộn sinh được con cái và trúng 4 tờ vé số độc đắc.

Ngày 14/8, anh Nguyễn Văn Ngọc (33 tuổi, đã đổi tên, chủ một quán cà phê ở Thuận Giao, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương) cho biết Công an phường Thuận Giao vừa mời anh lên cung cấp lời khai liên quan đến việc anh bị bà Bùi Thị Lý (50 tuổi, quê tỉnh Phú Thọ) lừa tiền.

Thông tin ban đầu, bà Lý thường đến quán của vợ chồng anh Ngọc ăn cơm trưa, uống cà phê. Bà Lý khẳng định mình là người biết trước vận mệnh người khác.

Qua nói chuyện, bà Lý nắm được thông tin vợ chồng anh Ngọc cưới nhau được 9 năm nhưng chưa sinh được con nên tặng 2 chai "nước thánh" và khẳng định uống nước này vài tháng sau sẽ đậu thai.

Bà Lý còn phán rằng gia đình anh Ngọc có người chết trẻ, hồn ma ấy sẽ khiến anh khổ sở. Nghe vậy, anh tin lời bà Lý hơn vì anh Ngọc có người em họ vừa chết do tai nạn giao thông.

Bà Lý yêu cầu anh Ngọc đưa tổng cộng hơn 170 triệu đồng để bà lo lễ cúng giúp vợ anh chồng anh thịnh vượng, có thể sinh con…Đặc biệt, bà Lý còn khẳng định sẽ "làm phép" giúp anh Ngọc trúng độc đắc.

Tin lời bà Lý, từ ngày 5/8 đến ngày 11/8, anh Ngọc nhiều lần đưa cho bà Lý tiền, tổng cộng hơn 86 triệu đồng.

Ngày 10/8, bà Lý nói anh Ngọc đi mua 4 tờ vé số có đuôi 61, sau đó bỏ 4 tờ vé số này vào phong bì niêm phong, chiều 13/8 mở ra sẽ trúng độc đắc trị giá 8 tỷ đồng. Đến ngày 12/8, dù chưa mở phong bì nhưng anh Ngọc chắc chắn mình không trúng độc đắc vì số độc đắc xổ không có đuôi 61.

Anh Ngọc báo vụ việc cho "hiệp sĩ" Nguyễn Thanh Hải thuộc Đội Phòng chống tội phạm phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Theo yêu cầu của anh Hải, anh Ngọc gọi điện cho bà Lý nói rằng sẽ đưa thêm tiền cho bà Lý để "làm phép" rồi mới khui phong bì chứa vé số. Bà Lý vừa xuất hiện nhận 60 triệu đồng từ tay anh Ngọc thì "hiệp sĩ" ập vào bắt quả tang giao đối tượng cho Công an phường Thuận Giao.

Gia đình bé gái nghi bị hiếp dâm phản ứng với kết quả giám định

Nhận được thông báo về vụ việc, gia đình bé Nguyệt cho rằng kết quả này không phản ánh đúng sự thật.

https://nld.com.vn/phap-luat/dua-hon-86-trieu-dong-nhan-4-to-ve-so-doc-dac-20180814162212734.htm

Theo Như Phú/Người lao động

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật