Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Đưa hơn 500 khách từ TP.HCM ra Bình Thuận đón tàu

Để rút ngắn thời gian chờ tàu, sáng 29/11, Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn đã dùng ôtô đưa hơn 500 hành khách ra ga Bình Thuận.

Đó là những hành khách đã mua vé tàu SE22 nhưng do sự cố tàu SE1 trật bánh đã làm ngành đường sắt thay đổi nhiều lộ trình tàu chạy. Để giảm thiểu thời gian chờ tàu, Công ty cổ phần Vận tải Đường sắt Sài Gòn đã chủ động dùng ôtô ra Bình Thuận để đón tàu SE22 từ Bắc vào.

Tới khoảng 10h, có 3 xe khách loại 45 đã đưa khách ra Bình Thuận.

hanh khach anh 1
Hành khách đợi tàu hỏa.

Đại diện Công ty cổ phần Vận tải Đường sắt Sài Gòn cho biết, để chuyển tải lượng khách đã mua vé tàu SE22, Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn đã huy động tới 19 ôtô khách (loại 45 chỗ). Trong số đó sẽ có 16 xe tập trung tại sân ga Sài Gòn để hành trình đi Bình Thuận, 3 xe khác sẽ chạy dọc đường hỗ trợ tối đa cho hành khách.

Đối với các xe đò chỉ chuyển tải hành khách chứ không chuyển tải phương tiện xe đạp, xe máy. Phương tiện khách gửi công ty đã chuyển và có giấy hẹn để khách đến nhận.

Vị đại diện Công ty cổ phần Vận tải Đường sắt Sài Gòn cho biết thêm, chuyến xe khách cuối cùng chuyển tải hành khách từ ga Sài Gòn sẽ khởi hành lúc 11h50 để kịp giờ tàu SE22 xuất phát ở Bình Thuận lúc 15h55.

Hàng nghìn toa tàu thành sắt vụn: Ngành đường sắt tính thế nào?

Từ ngày 1/7, gần 100 đầu máy, 200 toa tàu khách và gần 1.000 toa tàu hàng bị loại bỏ vì quá hạn sử dụng. Đây sẽ là bài toán khó với ngành đường sắt.


https://plo.vn/do-thi/giao-thong/dua-hon-500-khach-tu-tphcm-ra-binh-thuan-don-tau-815385.html

Theo Hương Trang/Pháp luật TP.HCM

Bạn có thể quan tâm