Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Đưa bé đi vòng quanh thế giới với bộ sách 'Đến thăm thành phố của tớ'

Bộ sách gồm 12 cuốn, mỗi tác phẩm viết về một vùng đất khác nhau cùng những hình minh họa hấp dẫn, cung cấp cho bé nhiều kiến thức về văn hóa, con người... nước bạn.

bo sach Den tham thanh pho cua to anh 1
Charlie Ở LondonCharlie - cậu bé người Anh 7 tuổi sẽ đóng vai hướng dẫn viên du lịch, đưa các bạn nhỏ khám phá London. Cậu bé sẽ giới thiệu với bạn đọc về gia đình, trường học, bạn bè của cậu. Tiếp đó là những nghệ thuật, văn hóa đã mang lại vị thế thành phố toàn cầu cho London.

 

bo sach Den tham thanh pho cua to anh 2
Fiona Ở Edinburgh: Cần trên tay cuốn sách, các bé sẽ biết Edinburgh là thủ đô của Scotland, là thành phố lớn thứ 2 của Scotland. Có thể nói Edinburgh gây ấn tượng mạnh với những ai đến châu Âu. Bởi nơi đây nằm trên một địa hình đồi núi, có nhiều nhà thiết kế theo kiểu kiến trúc thời George và Trung cổ. Hãy cùng cô bé Fiona 7 tuổi khám phá để hiểu rõ hơn về nơi đây.
bo sach Den tham thanh pho cua to anh 3
Bình Bình Ở Bắc Kinh: Khám phá Bắc Kinh với Bình Bình, cậu bé người Trung Quốc. Bạn có thể thấy được những cung điện sang trọng, chùa miếu, hoa viên, thành quách... Bên cạnh đó, bạn còn có cơ hội biết thêm các kho tàng nghệ thuật và các trường đại học, nơi đã biến Bắc Kinh thành một trung tâm văn hóa và nghệ thuật lớn của Trung Quốc.
bo sach Den tham thanh pho cua to anh 4
Navani Ở DelhiCùng khám phá Delhi với Navani - cô bé người Ấn Độ. Tới đây, Navani sẽ giới thiệu với bạn về gia đình, trường học và bạn bè của bé... Ngoài ra, qua từng trang sách, các bạn nhỏ sẽ được đi thăm những khu chợ Ấn, đền Taj Mahal, lễ hội Dussehra, cùng bạn khám phá âm nhạc và những vũ điệu đậm nét Ấn.
bo sach Den tham thanh pho cua to anh 5
Diego Ở Madrid: Cùng khám phá Madrid với Diego - cậu bé người Tây Ban Nha 7 tuổi. Diego sẽ giới thiệu với các bạn nhỏ về gia đình, trường học và bạn bè của cậu bé. Bên cạnh đó cậu bé 7 tuổi này sẽ đồng hành cùng bé tham gia những lễ hội truyền thống và thưởng thức ẩm thực Tây Ban Nha tuyệt ngon.

 

bo sach Den tham thanh pho cua to anh 6
Eva Ở Stockholm: Trong cuốn sách này Eva sẽ cùng bạn khám phá quần đảo Stockholm, ngày Thánh Lucy và những món bánh kẹo ngon tuyệt xứ Thụy Điển và giới thiệu với bạn về gia đình, trường học và bạn bè của cô bé.

 

bo sach Den tham thanh pho cua to anh 7
Felix Ở BerlinBerlin được biết đến là một trung tâm chính trị, văn hóa, khoa học quan trọng của châu Âu. Với nhiều trường đại học, viện nghiên cứu, nhà hát và viện bảo tàng tại Berlin có danh tiếng quốc tế... Các bạn nhỏ hãy cùng khám phá Berlin với Felix. Bên cạnh đó cậu bé Felix cũng sẽ dẫn bạn đi thăm công viên Tiergarten, cổng Brandenburger và khu Kreuzberg nhà cậu.

 

bo sach Den tham thanh pho cua to anh 8
Lily Ở New York: Các bé hãy cùng khám phá New York với cô nàng Lily 7 tuổi người Mỹ. Trong phần này, Lily sẽ giới thiệu với bạn gia đình, trường học và bạn bè của cô bé nơi đây. Đến New York, bạn cũng đừng quên học việc học tiếng Anh với Lily.

 

bo sach Den tham thanh pho cua to anh 9
Marie Ở Paris: Paris còn được biết đến với tên gọi Kinh đô ánh sáng, nơi đây được ví như trung tâm văn hóa lớn của thế giới và là một trong những thành phố du lịch thu hút nhất với đồi Montmartre và cả vườn Luxembourg... Đến với cuốn sách này, các bé sẽ được biết rõ hơn về Paris dưới sự hướng dẫn của cô bạn Marie.

 

bo sach Den tham thanh pho cua to anh 10
Max Ở Sydney: Qua cuốn sách này và hướng dẫn viên du lịch nhí Max, các bạn nhỏ có thể thu nạp được nhiều kiến thức về thành phố Sydney, thành phố lớn, nổi tiếng và lâu đời nhất của nước Úc. Nơi đây được xây dựng xung quanh cảng Jackson với cảnh đẹp nổi tiếng và cũng là một địa điểm du lịch với nhiều bãi biển đẹp và kiến trúc đẳng cấp.

 

bo sach Den tham thanh pho cua to anh 11
Miyako Ở Tokyo: Đến với Tokyo, bạn Miyako sẽ dẫn độc giả nhí đi thăm núi Phú Sĩ, cùng tham gia các lễ hội truyền thống của Nhật, học võ Kendo và xem đấu vật Sumo hay khám phá ẩm thực Nhật Bản với món sushi ngon tuyệt... Đặc biệt khi đến Tokyo, bạn cũng đừng quên học tiếng Nhật với Miyako.

 

 

bo sach Den tham thanh pho cua to anh 12
Paolo Ở Rome: Tới với Rome, Paolo sẽ giới thiệu với các bạn nhỏ về gia đình, trường học và bạn bè của cậu. Cùng với đó hướng dẫn viên du lịch người Ý này mang đến cho bạn nhỏ những kiến thức bổ ích về di tích của đế chế La Mã và những công viên rộng lớn... nơi đây.

 

5 bước để bạn từ bình thường trở nên phi thường

Cuốn sách "Cách sống" của tác giả Inamori Kazuo gồm những triết lý, tư tưởng về cách sống được chính ông đúc rút từ thực tế sau nhiều năm lăn lộn trên thương trường.


Nguyên Phương

Bạn có thể quan tâm

Sách hay Tác giả