Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Du thuyền Sunseeker Kefi - hàng loạt trang bị vui chơi ngoài trời

Theo tiếng Hy Lạp, Kefi có nghĩa là "niềm vui thuần khiết", đó cũng là lý do mà du thuyền thể thao này trang bị nhiều tiện ích phục vụ cho việc vui chơi.

Du thuyen the thao, Sunseeker Kefi, motor yacht anh 1

Theo tiếng Hy Lạp, Kefi có nghĩa là "niềm vui thuần khiết", đó cũng là lý do mà du thuyền thể thao này trang bị rất nhiều tiện ích phục vụ cho việc vui chơi và tận hưởng trên biển. Kefi vốn dựa trên du thuyền Sunseeker 105 có chiều dài 32 m.

Du thuyen the thao, Sunseeker Kefi, motor yacht anh 2

Được làm bằng vật liệu sợi gia cường thủy tinh (GRP) bởi nhà chế tạo du thuyền Sunseeker của Anh quốc theo thiết kế của Don Shead, Kefi được phát triển từ năm 2004 và đã trải qua nhiều lần tân trang. Du thuyền này có thể chứa 14 hành khách trong 5 cabin, bao gồm một phòng ngủ dạng master ở boong chính, hai dãy phòng VIP và hai phòng giường đôi. Tất cả đều có hệ thống thông tin giải trí và nhà tắm riêng biệt.

Du thuyen the thao, Sunseeker Kefi, motor yacht anh 3

Trên du thuyền trang bị ban công hướng ra biển mở bằng thủy lực ở cả hai mặt của phòng khách chính và một mặt của phòng ngủ master, mở ra cảnh biển tuyệt đẹp và mang đến nhiều ánh sáng tự nhiên hơn.

Du thuyen the thao, Sunseeker Kefi, motor yacht anh 4

Đúng như tên gọi, Kefi tập trung đến các tiện ích giải trí khi trang bị tàu Sea Hunt 28', 4 canô lặn biển, 2 môtô nước, ván chèo, bến tàu bơm hơi, đảo nổi, dụng cụ lặn biển và thiết bị câu cá.

Du thuyen the thao, Sunseeker Kefi, motor yacht anh 5

Kefi sở hữu 2 boong tắm nắng ở phía mũi thuyền và phía sau khu vực buồng lái, gần như mọi thứ về du thuyền này đều tập trung cho các hoạt động ngoài trời.

Du thuyen the thao, Sunseeker Kefi, motor yacht anh 6

Động cơ đôi diesel MTU có công suất 3.180 mã lực mang đến tốc độ 14 hải lý/giờ, tốc độ hải lý 20 hải lý/giờ và tầm hoạt động 1.500 hải lý. Bộ ổn định tốc độ không vây kỹ thuật số Trac mang lại sự êm ái tối đa trên biển.

Tý Bùi

Ảnh: Sunseeker

Bạn có thể quan tâm

Du thuyền