Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Du thuyền đầu tiên thế giới 'bán đứt' căn hộ, giá từ 2,2 triệu USD

Trước đây, bạn chỉ có thể thuê phòng trên những du thuyền hạng sang. Blue World Voyages là du thuyền đầu tiên trên thế giới rao bán cả căn hộ, giá từ 2,2 triệu USD.

Du thuyen ban can ho 3, 1 trieu USD anh 1
Những du thuyền hàng đầu thế giới thường mang lại cho bạn trải nghiệm thuê phòng thượng hạng với mức giá lên đến hàng chục nghìn USD. Một du thuyền sắp đi vào hoạt động sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm thân thuộc "như ở nhà" khi bán đứt những "căn hộ" trên tàu với giá ngất ngưởng.
Du thuyen ban can ho 3, 1 trieu USD anh 2
Theo kế hoạch, du thuyền Blue World Voyages sẽ đi vào hoạt động từ năm 2021. Ngoài những tiện nghi sang trọng hàng đầu, Blue World Voyages được thiết kế cho những người đam mê rèn luyện thân thể. Tàu có đầy đủ phòng gym, spa, phòng yoga cùng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe khác.
Du thuyen ban can ho 3, 1 trieu USD anh 3
Blue World Voyages còn được miêu tả là "cộng đồng chăm sóc sức khỏe trên mặt nước". Ngoài ra, tàu vẫn có các trang bị tiêu chuẩn của du thuyền hạng sang như hồ bơi, phòng tắm nắng và cây xanh.
Du thuyen ban can ho 3, 1 trieu USD anh 4
Blue World Voyages có 40 căn hộ đang chờ bán. Căn hộ một phòng ngủ có giá khoảng 2,2 triệu USD và căn hộ 2 phòng ngủ có giá khoảng 3,1 triệu USD.
Du thuyen ban can ho 3, 1 trieu USD anh 5
Ngoài 40 căn hộ, Blue World Voyages vẫn có những phòng cho thuê thông thường để đáp ứng những khách hàng không thể bỏ ra hàng triệu USD cho việc mua căn hộ.
Du thuyen ban can ho 3, 1 trieu USD anh 6
Blue World Voyages có sức chứa khoảng 525 hành khách. Du thuyền này có 2 tầng riêng cho những dịch vụ chăm sóc sức khỏe và thể dục thể thao.
Du thuyen ban can ho 3, 1 trieu USD anh 7
Tầng đầu tiên sẽ có phòng spa, phòng tắm nắng và phòng tắm trị liệu. Tầng thứ 2 sẽ có phòng gym, yoga và sân golf mô phỏng với lớp cỏ xanh.
Du thuyen ban can ho 3, 1 trieu USD anh 8
Khi tàu cập cảng, một cấu trúc tạo ra hồ bơi đại dương sẽ được thiết lập để hành khách có thể tắm biển hoặc chèo thuyền xung quanh du thuyền.
Du thuyen ban can ho 3, 1 trieu USD anh 9
Chưa hết, những khóa học nâng cao sức khỏe sẽ được tổ chức ở mỗi điểm đến. Khóa đua xe đạp sẽ được tổ chức tại Tây Ban Nha, khóa học lướt sóng ở Bồ Đào Nha, cưỡi ngựa ở Pháp và học thái cực quyền ở Hà Lan.
Du thuyen ban can ho 3, 1 trieu USD anh 10
Đơn vị chủ quản đang lên kế hoạch vận hành 3 du thuyền Blue World Voyages. Chiếc Blue World Voyages đầu tiên sẽ hoạt động vào năm 2021.

Các xe tăng hiện đại nhất thế giới được trang bị những gì?

Thế giới đang chứng kiến sự trỗi dậy mạnh mẽ của những dòng xe tăng hiện đại thế hệ mới. Mỹ, Nga vẫn là những nước đi đầu trong lĩnh vực này.

Thượng Tâm

Ảnh: Blue World Voyages

Bạn có thể quan tâm

Xe