Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Du thuyền 3.100 mã lực lấy cảm hứng Mercedes-AMG Project One

Lấy cảm hứng từ siêu phẩm Mercedes-AMG Project One, du thuyền thể thao 515 Project One của Cigarette Racing sở hữu sức mạnh lên đến 3.100 mã lực.

Du thuyen 3.100 ma luc anh 1
Lấy cảm hứng từ chiếc hypercar Mercedes-AMG Project One, chiếc du thuyền thể thao 515 Project One là phiên bản đặc biệt thứ 9 được tạo ra bởi hai công ty Mercedes-Benz và Cigarette Racing.
Du thuyen 3.100 ma luc anh 2
Cigarette Racing 515 Project One có chiều dài 15,6 m và chiều ngang ở nơi rộng nhất là 2,9 m. Kích thước đủ rộng để 6 người có thể ngồi thoải mái.
Du thuyen 3.100 ma luc anh 3
Toàn bộ phần vỏ của 515 Project One đều được gia công từ sợi carbon. Bộ phận hút khí của du thuyền này có chiều dài lên đến 2,1 m, rộng 0,35 m và nặng 2 kg. Ngoại thất của du thuyền này sở hữu tông màu đen-bạc mờ quen thuộc của siêu phẩm Mercedes-AMG Project One.
Du thuyen 3.100 ma luc anh 4
''Trong 11 năm hợp tác, Cigarette Racing luôn là đối tác tin tưởng của chúng tôi, giúp chúng tôi mở rộng phạm vi ảnh hưởng đến các phương tiện hoạt động trên mặt nước'', chủ tịch Mercedes-AMG Tobias Moers chia sẻ.
Du thuyen 3.100 ma luc anh 5
Cung cấp sức mạnh cho Cigarette Racing 515 Project One là hai động cơ bốn cam và bốn van của Mercury Racing cùng hệ truyền động M8 sản sinh công suất lên đến 3.100 mã lực. Khi sử dụng chìa khóa đặc biệt, chiếc du thuyền này sẽ thêm hiệu năng.
Du thuyen 3.100 ma luc anh 6
Giám đốc điều hành của Cigarette Racing Skip Braver cho biết 515 Project One là chiếc du thuyền thể thao mạnh nhất mà hãng này từng sản xuất.

Sea Drive Concept – dự án du thuyền mới của Peugeot

Sea Drive Concept có thiết kế hiện đại và khác biệt, có phần hơi viễn tưởng, đúng với triết lý của Peugeot.


Thượng Tâm

Theo Carscoops

Bạn có thể quan tâm